A Play TV
> >

Movie

SIX หกตายท้าตาย

เรื่องราวของเพื่อนรัก 7 คน ฝ้าย, กานต์, ภัทร, อ๋อง, นัฐ, ตรี และ ลอเซอ ซึ่งถูกขีดดวงชะตาให้เดินทางเวลา เดียวกันวันเดียวกัน และเดือนเดียวกัน ที่จะต้องมาเจอกับสิ่งลี้ลับความน่าสะพรึงกลัวที่เกิดจากอดีตชาติ ส่งผลมาจาก วิบากกรรมให้พวกเขาต้องมาพบกัน และผจญไปกับเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดมาก่อน ในบ้านหลัง หนึ่งที่ไม่มีใครล่วงรู้มาก่อนว่า ที่นั่นพวกเขาจะต้องพบเจอกับเหตุการณ์อะไร พร้อมกับสิ่งที่พวกเขาไม่ สามารถเรียกร้องความยุติธรรมกลับมาได้อีกครั้ง ใครจะสามารถระงับเรื่องร้ายแรงในครั้งนี้ได้ และพวกเขา จะเจอกับอะไรบ้าง เตรียมพบกับแรงอาฆาตแค้นที่ไม่สิ้นสุดไปกับพวกเขาได้เลย “ชะตากรรม วิบากกรรม และเวรกรรม” กำลังกลับมาด้วยแรงอาถรรพ์แห่งความแค้นและแรงอาฆาต

ปล้นนะแย้

เป็นเรื่องราวของเพื่อนกระเทยที่สนิทกัน 4 คนคือ แอนนี่(แอนนา ชวนชื่น), นอยนี่(หน่อย เชิญยิ้ม), วินนี่(อุดม ชวนชื่น), จูดี้(อรชร ชวนชื่น) ซึ่งอดีตเคยเป็นนางโชว์กันมาก่อน ต้องการที่จะเข้าประกวดมิสทิฟฟานี่คาบาเร่ต์เพื่อที่จะได้เงินรางวัล 500,000 บาท แต่พอใกล้จะถึงวันประกวด วินนี่ซึ่งถูกแฟนหนุ่มทิ้งไปก็คิดที่จะฆ่าตัวตายแต่ไม่ตาย แต่จะต้องผ่าตัดสมอง เป็นการด่วน ซึ่งจะต้องใช้เงินจำนวนมาก ทำให้มีความคิดที่จะปล้นธนาคารเพื่อนำเงินมารักษาเพื่อน แต่เพื่อนดันแนะนำให้เข้าทางด้านหลังของธนาคาร ซึ่งปรากฏว่าดันเป็นโรงรับจำนำเก่าที่ได้เลิกกิจการไปแล้ว และก็ได้เจอกับอาแป๊ะเจ้าของโรงรับจำนำ ซึ่งเป็นกระเทยเหมือนกันเห็นอกเห็นใจและเห็นว่าพวกเขาเหล่านั้นไม่ได้เป็นโจรโดยสันดาน จึงได้ช่วยเหลือให้เงินมาก้อนหนึ่งเพื่อไปช่วยเหลือเพื่อนรัก เรื่องราวสนุกสนานตลกเฮฮาตปนซึ้งของความรักระหว่างเพื่อนที่เงินไม่สามารถที่จะซื้อหาได้ เป็นการรวมดาราตลกชื่อดังเป็นจำนวนมาก

ศพบ้านเช่า

บ้านนี้กำลังรอ คนแปลกหน้า... บ้านนี้กำลังรอ ฆาตกร... จุดจบของมันคือ ชีวิต...ปิ่น(แนต เอวิตา)นักบัญชีสาวที่มีความฝันอยากได้บ้านสักหลังไว้อยู่กับคนที่เธอรัก ซึ่งเธอถูกชะตากับ บ้านหลังหนึ่ง แต่ นีน่าเพื่อนเธอกลับรู้สึกได้ถึงสิ่งลึกลับในบ้านหลังนี้ และยิ่งเธอย้ายเข้ามาอยู่ก็เจอกับ เหตุการณ์ที่น่าสะพรึงกลัวต่างๆจากผีสาวที่ดูอาฆาตแค้น แต่เธอก็ยังอยากที่จะอยู่ที่บ้านหลังนี้ต่อไป เพื่อที่จะรอภูริ(วรวิทย์)แฟนหนุ่มลูกเจ้าของบริษัทที่ทำตัวเสเพลและหลอกใช้เธออยู่เสมอ ซึ่งนีน่าก็รู้ดี แต่ก็ไม่รู้จะทำยังไง ถึงแม้ว่าปิ่นได้ตกแต่งบ้านจนดูดีขึ้นแต่เธอก็ยังเจอกับเรื่องแปลกๆ อยู่เสมอ ซึ่งปิ่นก็ ไม่ได้ใส่ใจเพราะตั้งตารอวันที่จะได้อยู่กับคนที่เธอรัก แต่ภูริเองก็แค่คิดจะหลอกใช้ปิ่นจึงได้วางแผนกับ ชัยเพื่อนซี้ว่าจะกำจัดปิ่นให้พ้นทางเหมือนแฟนคนก่อน ซึ่งเมื่อมาถึงที่บ้านภูริและชัยก็รู้สึกว่าบ้านหลังนี้ เหมือนมีอะไรบางอย่างกำลังรอคอยการมาของทั้งสองคนอยู่ และในที่สุดก็ได้เจอกับผีสาวในบ้านหลัง นั้น ซึ่งเป็นบ้านที่คนขับรถของภูริได้นำศพของอดีตแฟนเก่ามาฝังไว้ที่นี่ ภูริกับชัย และปิ่นกับนีน่า จะมี ชะตาชีวิตเป็นอย่างไรต่อ น่าสะพรึงแค่ไหน !

สืบจากผี

ตัวตายแต่วิญญาณยังอยู่ .... เพื่อรอใครบางคนที่ฆ่าเธอหลังการตายของดาเพื่อนสนิทในกลุ่มมี เป้ ต้น แป๊ะ ชีวิตของกลุ่มเพื่อน ๆ ทั้งหมดก็ถูกรังควานจากวิญญาณของดา ทุกคนพยายามค้นหาคำตอบจากสิ่งที่พวกเขากำลังเผชิญคือวิญญาณของเพื่อนตัวเอง ดาพยายามบอกอะไรบางอย่างกับคนที่สื่อสารกับเธอได้ก็คือเป้ สิ่งเดียวที่ดาอยากได้คือชีวิตของคนที่ทำให้เธอไม่มีวันได้หายใจเหมือนกับเพื่อน ๆ ที่ยังคงอยู่ .... เธออยากได้คนที่จะไปอยู่เป็นเพื่อนเธอในโลกหลังความตาย กลุ่มเพื่อน ๆ จะสามารถหาฆาตกรที่ฆ่าดาได้ หรือไม่ หาคำตอบได้จาก “ สืบจากผี”

คนอยากเห็นผี

เมื่อคุณพลาดโอกาสสั่งลาครั้งสุดท้าย สิ่งเดียวที่พอจะทำได้ คือคุณต้องเจอกับเค้า......เมื่อแจ๊คต้องสูญเสียแม่อันเป็นที่รักไป ก็ถึงกับเข่าอ่อนเพราะมันหมายถึงการสูญสิ้นทุกสิ่งในชีวิตไปเช่นกัน แจ๊คเชื่อว่าวิญญาณของแม่ยังคงวนเวียนอยู่ใกล้ๆ แจ๊คจึงคิดที่จะติดต่อกับแม่อีกครั้ง โดยการใช้ 6 วิธีเห็นผีแบบที่เห็นในหนังผี และรายการผีๆ เค้าทำกัน ซึ่งก็ทำกันง่ายๆ ไม่ยุ่งยาก แต่ทว่ามันไม่สามารถจะเลิกได้ง่ายๆ “เมื่อเรียกพวกเค้ามา พวกเค้าก็จะมา” ถ้าเป็นคุณ....คุณจะกล้าพอมั้ย จะใจแข็งพอมั้ย ที่จะเจอกับพวกเค้าอีกครั้ง......