A Play TV
> >

Movie

อันธพาลบ่อเซียงกัง

เขา คือ....เซียงกัง ในยุคก่อน พ.ศ. 2500 จะเป็นยุคผู้มีอิทธิพลทั้งหลายใช้อำนาจอย่างไม่เกรงกลัว โดยเฉพาะการปล่อยเงินกู้ที่มีการทวงหนี้แบบโหดๆ แต่ในนั้นก็มีนักเลงที่ได้รับการยกย่องกันในวงการอันธพาลเบอร์หนึ่งนั่น คือ บ่อ เซียงกัง แต่เขากับมีความคิดที่อยากเลิกเป็นนักเลง โดยวางแผนที่จะปล้น แต่การปล้นในครั้งนี้คือแผนโจรปล้นโจร โดยอยากมีเงินสักก้อนเพื่อสร้างชีวิตใหม่กับอาหมวยคนรัก และแผนการปล้นก็เริ่มขึ้นโดยที่เฮียจิวไม่รู้ตัวเลยว่ารถขนเงินกู้ ถูกดักปล้น เฮียจิวธกรธและแค้นมาก จึงสั่งตามล่าล้าง เซียงกัง กับ พวกทั้งสองฝ่ายปะทะกันดุเดือด จนตำรวจเข้ามาถึงและเข้าล้อม เซียงกังกับพวก แต่ทุกคนยอมตาย อย่างนักเลงดีกว่าโดนจับอย่างอับอาย และทั้งหมดก็ตัดสินใจอะไรบางอย่างในตอนสุดท้าย ที่ตำรวจประกาศจู่ โจมขั้นเด็ดขาด......

หน้าผากเสือ

นักมวยปล้ำที่มีความเชี่ยวชาญสวมหน้ากากเสือเพื่อห่อหุ้มใบหน้าและต่อสู้กับเฟสในชีวิตปกติเขามีชื่อจริงว่า Naotoadate เป็นคนเร่ร่อนในวัยรุ่นของเขาถูกเลี้ยงดูมาจากบ้านครึ่งทาง “Nah phak sua” วันหนึ่งเขาไปที่สวนสัตว์และเห็นเสือ ดังนั้นเขาจึงพูดว่า “ฉันต้องแข็งเหมือนเสือ” และหนีไป แต่ในขณะที่หลบหนีเขาพบสมาคมลึกลับที่เรียกว่า “ถ้ำเสือ” และด้วยเหตุนี้จึงเป็นนักมวยปล้ำถ้ำเสือและใช้ชื่อของม่านเสือและเป็นที่รู้จัก ในฐานะปีศาจเหลือง ดำเนินการ Manaoto ไม่มีเงินจ่ายสำหรับ “ถ้ำเสือ” เขาถูกไล่ล่าที่ไหนสักแห่งใกล้กับคู่แข่งจากถ้ำเสือ โดยวิธีการประหารม่านเสือก่อนที่ฝูงชนในสนามต่อสู้จะต่อสู้กับอาสาสมัครด้วยอาวุธทุกตัวละครจาก “แถวที่ห้า” ไปสู่เรื่องราวที่ลุ่มหลงมากที่สุดนำไปสู่เรื่องราว “คิ้วเสือ” บัญชีของการต่อสู้ด้วยเสน่ห์ นอกจากนี้สิ่งมหัศจรรย์เหนือธรรมชาติที่เมืองแห่งหนึ่งในป่าดงดิบที่ลึกล้ำด้วยการจัดการสองอย่างที่เรียกว่า “เสือสมิง, เสือดำ” นอกจากนี้ยังมีบุคลิกที่ไร้หัวใจเดินทางไปสแกนหาวิหารเสือนั่นคือคำทำนายที่ว่าใครก็ตามยิ่งมีความรุ่งโรจน์ของบุคคลผู้มีเกียรติและหน้าผากของเสือเสือจากัวร์กำลัง Nah phak sua พยายามรวบรวม “หน้าผากเสือ” ความลุ่มหลงในลักษณะนี้ต้องทำให้มั่นใจในตัวเอง บุคคลทั้งสามตามแนวเหล่านี้จำเป็นต้องตัดกันและกันด้วยความลุ่มหลง การต่อสู้ครั้งนี้หากไม่มีใครคิดถึงแสดงถึงชีวิต

ฟ้าใสใจเบิกบาน 2

ต่อยอดความฮาแบบขำนำขบวนมากำนัลกันอีกแล้วกับเรื่องราวของทีมฟ้าใสค่ายอาสาที่จะเดินทางไป ทำรายงานเรื่อง เผ่าคนรู คนสายพันธุ์ใหม่ที่ถูกค้นพบทีมฟ้าใส นำโดย อาโบ อานัน แหวว ไก่ ต๊อก พากันเดินทางสู่ป่าดิบติดพรมแดนทางภาคตะวันออกเฉียงเหนือ เรื่องมันคงจะจบด้วยดี หากทีมฟ้าใสไม่หลงป่าจากการนำทางของ พรานแห่น อีเห็นดง อดีตนายทหารพรานเก่าสงสัยจะเก่ามากไปหน่อยเลยพากันหลงเตลิด เมื่อความคับขันนำมาซึ่งความขบขัน และในป่าที่ไม่รู้ตำแหน่ง ไม่รู้สถานที่แน่ชัด พวกเขาจะทำอย่างไรซ้ำต้องเจอเผ่ามนุษย์กินคน นักรบผีโตงเตง และพวกแก๊งขนยาเสพติดอีก มีทางเดียวที่จะรอดจากป่านั่นคือทำตัวให้สนุกไว้ ขำให้ฟ้าสดใส เบิกบานฤทัยให้ใจเป็นบวก เมื่อความครื้นเครงบังเกิด ความฮาลั่นป่าจึง เริ่มต้นแล้วทุกอย่างจะดีเอง

ฟ้าใสใจชื่นบาน

จากเหตุการณ์ประวัติศาสตร์ 6 ตุลาคม 2519 ที่เป็นแผลเป็นในใจของคนไทยทุกคน กลายมาเป็นจุดเริ่มต้นเรื่องราวของเม็ดทราย นิสิตสาวที่เต็มไปด้วยเลือดของการปฏิวัติที่เสียสละทิ้งความสุขสบายในกรุงเทพไปเข้าร่วมกับกองทัพปลดแอกของพรรคคอมมิวนิสต์ เพื่อสานฝันอุดมการณ์ที่จะทำทุกอย่างเพื่อประชาชน ที่นี่เธอได้เจอกับ ก้อง ชายหนุ่มที่ดูเหลวไหลไม่เอาไหนได้แต่หาความสุขในชีวิตไปวันๆพร้อมกับเพื่อนอย่าง คิด, จอบ และเสียม 4 สหายที่ไม่ได้มีจิตวิญญาณแห่งการปฏิวัติอยู่ในตัวแต่ต้องมาตกกระไดพลอยโจนมาใช้ชีวิตอยู่ในพรรคที่อยู่ภายใต้การปกครองของสหายเที่ยง ชายหนุ่มมาดดี มีอุดมการณ์แห่งการปฏิวัติเป็นที่ตั้งและยังเป็นผู้ชายที่เม็ดทรายแอบชอบอยู่

ตะวันดุ

ณ หมู่บ้านท่านขุน (สมเล็ก ศักดิกุล) ที่อยู่กันแบบสงบๆเมาช้านานและ ยังอนุรักษ์การรำไทยอยู่โดยมีผู้ดูแลคือเขุนค่อม (ค่อม ชวนชื่น) ชาวบ้านแถวนั้นจะได้ยินเสียงเพลงจนชินหู เพราะท่านขุนจะสอนให้ทุกคนรักสงบ ทำให้กลุ่มวัยรุ่นที่รกงานด้านศิลปะ อยากจะศึกษา จึงเข้ามาพักที่นี่ ความวุ่นวายจึงเกิดขึ้น เพราะขุนค่อมไม่อยากให้ทุกคนอยู่ จึงเกิดปะทะกันขึ้นระหว่างนักศึกษาโจอี้ จาไมก้า แอนนา ชวนชื่น โหน่ง ก๊อปปี้โชว์ เท่ง ก๊อปปี้โชว์ อรชร เชิญยิ้ม อิง อิง (โปงลาง) ขุนค่อมพยายามจะหลอกทุกคนให้หนีไป แต่ทุกคนก็เกิดการต่อต้านจนท่านขุนต้องลงมือเองและ สอนให้ทุกคนอนุรักษ์ศิลปะไทยไว้ เรื่องราวจะฮาขนาดไหน อยู่ในชุดนี้แล้วครับฮาเกินร้อย