A Play TV
> >

New Release

วัยกระเตาะออเซาะรัก Tauba Tauba EP.1

เรื่องราวของ เด็กวัยรุ่นสองคนซันนี่และ Lokesh ซึ่งอยู่ในวัยดึงดูดเพศตรงข้ามมากจนครูต้องจับตามอง หมดเทอมแรกแล้วเด็ก ๆ ก็กลับไปบ้าน ซันนี่กลับไปที่คฤหาสน์ว่างเปล่าในเมืองปูเน่และพบว่าพ่อของเขามักจะหมกมุ่นอยู่กับงานของเขาเสมอ ซันนี่ที่ใจสลายและโดดเดี่ยวเริ่มเข้าชมเว็บไซต์ลามกทางอินเทอร์เน็ต Rocky เฝ้าดูซันนี่ไปตามเว็บไซต์สำหรับผู้ใหญ่หลายแห่ง ร็อคกี้หมดหวังที่จะเป็นผู้ผลิตภาพยนตร์และแสดงในภาพยนตร์ร่วมกับชาห์รุกห์ข่าน เขาได้กู้ยืมเงินหลายแสนจากชายคนหนึ่ง แต่ถึงเวลาคืนทุนแล้ว หากเขาไม่สามารถหาเงินมาคืนได้ เขาจะถูกกำจัด เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป โปรดติดตาม

นวราตรี Navratri EP.1

อชัยหนุ่มพเนจร ได้เข้าไปในงานบูชาเจ้าแม่ศรีอุมาเทวีที่เศรษฐีทากูร ปัฏวีซิง จัดขึ้นอชัยได้เป่าปี่เป็นที่ประทับใจของท่านเศรษฐี จึงรับอชัยเป็นลูกบุญธรรม เพราะท่านมีแต่ลูกสาวเพียงคนเดียวชื่อ สาวิตรี จนอชัยและสาวิตรีชอบพอกันและได้แต่งงานกัน ทำให้ลลิตาซึ่งเป็นน้าสะใภ้รู้สึกโกรธมาก เพราะหวังจะได้สมบัติของท่านเศรษฐี จึงพยายามทำทุกอย่างให้อชัยและสาวิตรีต้องออกจากบ้านเมื่อเศรษฐีกราบเรื่องก็ล้มป่วย ส่วนอชัยและสาวิตรีมีลูกชื่อว่า กุมาร ท่านเศรษฐียกสมบัติให้กับหลายชายและแล้วเมื่อวันนวราตรี มาถึงหมู่บ้านที่อชัยอาศัยอยู่ก็มีการจัดงานบูชาเจ้าแม่ศรีอุมาเทวี ในคืนนั้นของลลิตาส่งคนมาฆ่าเด็กน้อยกุมารโดยปล่อยงูเข้ามากัด สาวิตรีผู้เป็นแม่ได้อ้อนวอนให้เจ้าแม่ศรีอุมาช่วย เหตุการณ์จะเป็นอย่างไรต่อไป ต้องติดตาม...

แผนปฎิบัติการอิสตั้นบูล Mission Istaanbul EP.1

แผนปฏิบัติการอีสตั้นบูล (2008) Vikas Sagar นักข่าวผู้มีชื่อเสียงโด่งดังใน TV 24 ซึ่งเป็นช่องที่มีผู้ชมมากกว่า 6 ล้านคน และความสามารถที่โดดเด่นนี้เองจึงทำให้ Owis Husain เจ้าของสถานีโทรทัศน์ Al Johara ในอิสตันบูลได้ยื่นข้อเสนอให้ทั้งตำแหน่งรวมทั้งเงินเดือนที่ไม่อาจปฏิเสธได้ อีกทั้งยังเป็นที่รู้จักในนามสถานีซึ่งนำเสนอเกี่ยวกับการก่อการร้ายของโลกอีกด้วย ซึ่งท้าทายความสามารถของเขาอย่างมากในการก้าวไปสู่ความสำเร็จระดังสากล แต่แล้วเขาก็ต้องตัดสินใจลำบากเมื่อทาง Al Johara ต้องการให้ Vikas Sager บินไปอิสตันบูลเพื่อปฐมนิเทศและเริ่มงานทันที แล้วเขาจะทำอย่างไรเมื่อต้องเลี้ยงดูลูกซึ่งเกิดจากภรรยาที่เป็นนักข่าวชื่อ Anjali ที่เพิ่งเลิกรากันไป “แล้วเขาจะทำอย่างไรเมื่อต้องตัดสินใจระหว่างความก้าวหน้าในงานที่ท้าทายและเสี่ยงตาย กับความรับผิดชอบต่อครอบครัว”