A Play TV
> >

Top Hit

โอมชาติโอม รักอมตะ Om Shanti Om Ep.1

Shahrukh Khan และ Deepika Padukone โอม ปรากาช มิคิยา เป็นดาราตัวประกอบเล็กๆ ที่ใฝ่ฝันจะเป็นซุปเปอร์สตาร์ และหลงรักนางเอกดัง ชานตีปรียา และหวังจะได้แต่งงานกับเธอซักวันหนึ่ง พวกเขาได้ออกเดทกัน แต่หลังจากไม่นานเขาก็รู้ว่าชานตีมีคนรักอยู่แล้ว \\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\"มุเกช\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\" ซึ่งเป็นโปรดิวเซอร์ที่ทั้งหนุ่มและหล่อ แต่ที่ทำให้โอมเสียใจคือทั้งคู่ได้แอบมีความสัมพันธ์กันลับๆ กระทั่งชานตีตั้งท้องกับมุเกชโปรดิวเซอร์หนุ่มหล่อรู้เรื่องนี้จึงวางแผนกำจัดชานตีซึ่งพยายามจะให้เค้ารับผิดชอบลูกในท้อง แต่เขาต้องการที่จะก้าวหน้าและเด่นดัง จึงไม่อยากจบอนาคตไว้ที่เธอ ซึ่งในวันที่มุเกชคิดจะฆ่าชานตี โอมอยู่ในที่เกิดเหตุและแอบเห็นเหตุการณ์นั้นด้วย โอมพยายามช่วยชีวิตชานตีไว้...แต่ไม่สำเร็จ ในคืนนั้นทั้งคู่เสียชีวิตไปพร้อมๆ กัน ขณะที่ชานตีได้รู้ซึ้งถึงความรักที่โอมมีให้เธอ...แต่มันสายไปเสียแล้ว...ในคืนเดียวกันนั้น โอม ได้กลับชาติมาเกิดใหม่ในภพที่เค้ามีเพรียบพร้อมทุกอย่างตามที่เขาเคยใฝ่ฝันและปรารถนามาตลอดชีวิตเมื่อครั้งอดีต หากชานตีไม่ได้กลับมาเกิดด้วย กระทั่งวันหนึ่งโอมจำอดีตชาติของตนได้ เขาจึงวางแผนคิดแก้แค้นให้คนรักนั่นคือชานตี และพยายามทำทุกวิถีทางให้มุเกชได้ชดใช้ความผิดในครั้งนั้น สุดท้ายเรื่องราวจะจบลงเช่นไร มุเกชจะหนีรอดจากบาปกรรมที่ทำไว้ได้หรือไม่? และความรักของโอมกับชานตีจะเป็นเช่นไรต่อไป...ต้องติดตามชม

เดฟดาสทาสหัวใจเหนือแผ่นดิน Devdas EP.1

ดาฟดาส ทาสหัวใจเหนือแผ่นดิน เป็นเรื่องราว ชายหนุ่มชื่อเดฟดาส ผู้เดินทางกลับบ้านหลังจากไปเรียนที่อังกฤษเป็นเวลา 10 ปี ความรู้สึกครั้งวัยเด็กก็ผุดขึ้นมา พาโร ชื่อนี้เขาไม่เคยลืม เธอคือเพื่อนรักและคนรักเพียงคนเดียวของเขา ซึ่งเธอก็รักและรอเขาเสมอ เขากลับมาเพื่อขอแต่งงานกับเธอ แต่มันไม่ง่ายเมื่อครอบครัวของเขาไม่ยอมรับเธอด้วยความเจ็บปวด พาโรจึงแต่งงานกับเศรษฐีคนหนึ่ง เดฟดาสก็หันมาดื่มเหล้าและอุทิศตัวเพื่อมันโดยหวังว่าจะลืมความเจ็บที่ทิ้งเธอไปได้ แต่หารู้ไม่ว่าเธอก็ยังคงรักเขาและไม่เคยลืมเขาได้เลยแม้ซักวันสักวินาทีหรือแม้แต่ทุกลมหายใจของเธอ

ปาฎิหาริย์วิญญาณรักเหนือโลก PAHELI EP.1

กาลครั้งหนึ่งนานมาแล้วยังมีหญิงสาวนางหนึ่งได้แต่งงานกับชายผู้ไม่สนใจสิ่นอื่นนอกจากเงินตรา และผีหนุ่มตนหนึ่งซึ่งหลงรักหญิงสาวอย่างหมดหัวใจ ในคืนวันแต่งงานของหญิงนั้น สามีได้ออกจากบ้านไปเพื่อนำมาซึ่งเงินตราของตน ผีหนุ่มจำแลงภายในร่างสามี และก้าวเข้าสู่ชีวิตของหญิงสาวนั้น...5 ปี ผ่านไป สามีจึงกลับมา หากแต่เหล่าชาวบ้านและญาติสนิทจะจัดการกับปัญหาที่น่าหัวหมุนนี้อย่างไร นั่นคือ Paheli Paheli เป็นเรื่องราวของหญิงสาวที่จำต้องเลือก ระหว่างผีที่รักตนอย่างสุดหัวใจในร่างของสามี และสามีที่ไร้ซึ่งชีวิตจิตใจต่อสิ่งอื่นนอกเหนือจากเงิน...

ช้างเพื่อนแก้ว Haathi mere Saathi EP.1

ช้างเพื่อนแก้ว เป็นความรักอมตะ ระหว่างคนกับช้าง เป็นความผูกพันลึกซึ้งตั้งแต่ครั้งรายูเป็นเด็กได้เกิดอุบัติเหตุขึ้น ช้างรามูได้ช่วยชีวิตไว้ และได้เข้ามาอยู่ด้วยกันในเมือง แต่โชคชะตาเปลี่ยนไปเมื่อพ่อรายูเสียชีวิต บ้านถูกยึด รายูจึงพาช้างเร่ร่อนไปอาศัยที่วัดร้างแสดงโชว์หาเลี้ยงชีพตัวเองพร้อมกับตานูย่า แฟนสาวซึ่งเป็นลูกสาวรัฐมนตรี จนกระทั่งเก็บเงินสร้างฐานะดีขึ้น เปิดสวนสัตว์ จัดแสดงโชว์ จนกลายเป็นศัตรูที่สำคัญของคู่แข่งที่เสียผลประโยชน์ ถึงขั้นต้องการฆ่ารายู แต่ช้างรามูได้เข้ามาขัดขวางเพื่อช่วยรายู รามูจะช่วยชีวิตรายูได้หรือไม่