A Play TV
> >

Top Hit

ฟ้ามิอาจกั้นรัก Kabhi Khushi Kabhie Gham Ep.1

Rahul (Shah Rukh Khan) ลูกชายบุญธรรมของเศรษฐีนักธุรกิจพันล้าน Yash Raichand (Amitabh Bachchan), เดินทางกลับมาจากอังกฤษเพื่อที่จะมาช่วยพ่อบริหารงานรวมถึงตัวของ Yash เองก็มีประสงค์จะให้ลูกชายแต่งงานกับลูกสาวเพื่อนด้วยเช่นกันแต่กระนั้น Rahul กลับขัดใจพ่อโดยยืนยันจะแต่งงานกับ Anjali (Kajol) สาวจากสลัมที่เขาพบรัก Yash โกรธและไล่ลูกชายออกจากบ้านตัวเองทันที ทั้งสองคู่รัก Rahul และ Anjali ต้องระหกระเหินเดินทางไปไกลถึง London พร้อมกับน้องสาวของเธอ Pooja (Kareena Kapoor)เหตุการณ์ครั้งนี้เป็นแผลบาดลึกในใจของ Nandini (Jaya Bachchan) ที่ต้องปล่อยลูกชายตัวเองจากไปอีกหนึ่งทศวรรษถัดมา Rohan (Hrithik Roshan) ลูกชายคนเล็กของตระกูล Raichand กลับมาอินเดียหลังจากเรียนจบ พึ่งได้รับรู้ความจริงเกี่ยวกับการจากไปของพี่ชาย เขาจึงคิดจะออกตามหา Rahul ให้กลับบ้าน กลับไปเป็นครอบครัวดังเดิม

อนุภาพแห่งรัก Mohabbatein  EP.1

\\\"คุรุกุล\\\" สถาบันการศึกษาชื่อดังที่ชายหนุ่มทั่วอินเดียใฝ่ฝันอยากเข้ามาเรียน ภายใต้การบริหารของ \\\"นารายัณ ศังกร\\\" ครูใหญ่ผู้เคร่งขรึม นารายัณเป็นคนเฉียบขาด ยึดมั่นกับ \\\"เกียรติ วินัย และประเพณี\\\" อย่างเหนียวแน่น ทว่าที่ร้ายที่สุด คือเขาปฏิเสธความรัก นารายัณ ทำให้คุรุกุลเป็นโรงเรียนที่เคร่งครัดระเบียบวินัย และไร้รัก.....แม้ว่าความรักจะเป็นสิ่งต้องห้ามสำหรับคุรุกุล ทว่ากฏทุกกฎย่อมถูกจะแหกเสมอและ ที่ยิ่งไปกว่านั้น ความรักไม่ใช่สิ่งที่จะบังคับกันได้ นักเรียนของคุรุกุลจึงเกิดมีความรักขึ้นมาจนได้ ทว่าเด็กหนุ่มเหล่านั้นก็ไม่อาจจะต่อกรกับครูใหญ่ได้ พวกเขาจึงได้เพียงแต่อใครสักคน...ใครสักคนที่จะทำให้เกิดความเปลี่ยนแปลง ใครสักคนที่จะช่วยให้รักสมหวัง ใครสักคนที่จะนำความรักเข้ามาสู่คุรุกุล ชายแปลกหน้าคนหนึ่งเข้ามาในคุรุกุลพร้อมกับดอกไม้ รอยยิ้ม และไวโอลิน ราช อารยัน เดินทางมาที่นี่เพื่อสมัครเป็นครูสอนดนตรี ราช ต้องการสร้าง \\\"เสียงดนตรี เสียงหัวเราะ และความรัก\\\" ให้ เกิดขึ้นในคุรุกุล ไม่ง่ายที่จะต่อกรกับนารายัณ ศังกร แต่ราชก็เชื่อในพลังของตน...พลังแห่งรัก \\\"อานุภาพแห่งรัก สามารถทลายตึกทั้งหลังได้ ด้วยใบไม้เพียงใบเดียว\\\"

โอมชาติโอม รักอมตะ Om Shanti Om Ep.1

Shahrukh Khan และ Deepika Padukone โอม ปรากาช มิคิยา เป็นดาราตัวประกอบเล็กๆ ที่ใฝ่ฝันจะเป็นซุปเปอร์สตาร์ และหลงรักนางเอกดัง \"ชานตีปรียา\" และหวังจะได้แต่งงานกับเธอซักวันหนึ่ง พวกเขาได้ออกเดทกัน แต่หลังจากไม่นานเขาก็รู้ว่าชานตีมีคนรักอยู่แล้ว \"มุเกช\" ซึ่งเป็นโปรดิวเซอร์ที่ทั้งหนุ่มและหล่อ แต่ที่ทำให้โอมเสียใจคือทั้งคู่ได้แอบมีความสัมพันธ์กันลับๆ กระทั่งชานตีตั้งท้องกับมุเกชโปรดิวเซอร์หนุ่มหล่อรู้เรื่องนี้จึงวางแผนกำจัดชานตีซึ่งพยายามจะให้เค้ารับผิดชอบลูกในท้อง แต่เขาต้องการที่จะก้าวหน้าและเด่นดัง จึงไม่อยากจบอนาคตไว้ที่เธอ ซึ่งในวันที่มุเกชคิดจะฆ่าชานตี โอมอยู่ในที่เกิดเหตุและแอบเห็นเหตุการณ์นั้นด้วย โอมพยายามช่วยชีวิตชานตีไว้...แต่ไม่สำเร็จ ในคืนนั้นทั้งคู่เสียชีวิตไปพร้อมๆ กัน ขณะที่ชานตีได้รู้ซึ้งถึงความรักที่โอมมีให้เธอ...แต่มันสายไปเสียแล้ว...ในคืนเดียวกันนั้น โอม ได้กลับชาติมาเกิดใหม่ในภพที่เค้ามีเพรียบพร้อมทุกอย่างตามที่เขาเคยใฝ่ฝันและปรารถนามาตลอดชีวิตเมื่อครั้งอดีต หากชานตีไม่ได้กลับมาเกิดด้วย กระทั่งวันหนึ่งโอมจำอดีตชาติของตนได้ เขาจึงวางแผนคิดแก้แค้นให้คนรักนั่นคือชานตี และพยายามทำทุกวิถีทางให้มุเกชได้ชดใช้ความผิดในครั้งนั้น สุดท้ายเรื่องราวจะจบลงเช่นไร มุเกชจะหนีรอดจากบาปกรรมที่ทำไว้ได้หรือไม่? และความรักของโอมกับชานตีจะเป็นเช่นไรต่อไป...ต้องติดตามชม