A Play TV
> >

หนังโรง

SIX หกตายท้าตาย

เรื่องราวของเพื่อนรัก 7 คน ฝ้าย, กานต์, ภัทร, อ๋อง, นัฐ, ตรี และ ลอเซอ ซึ่งถูกขีดดวงชะตาให้เดินทางเวลา เดียวกันวันเดียวกัน และเดือนเดียวกัน ที่จะต้องมาเจอกับสิ่งลี้ลับความน่าสะพรึงกลัวที่เกิดจากอดีตชาติ ส่งผลมาจาก วิบากกรรมให้พวกเขาต้องมาพบกัน และผจญไปกับเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดมาก่อน ในบ้านหลัง หนึ่งที่ไม่มีใครล่วงรู้มาก่อนว่า ที่นั่นพวกเขาจะต้องพบเจอกับเหตุการณ์อะไร พร้อมกับสิ่งที่พวกเขาไม่ สามารถเรียกร้องความยุติธรรมกลับมาได้อีกครั้ง ใครจะสามารถระงับเรื่องร้ายแรงในครั้งนี้ได้ และพวกเขา จะเจอกับอะไรบ้าง เตรียมพบกับแรงอาฆาตแค้นที่ไม่สิ้นสุดไปกับพวกเขาได้เลย “ชะตากรรม วิบากกรรม และเวรกรรม” กำลังกลับมาด้วยแรงอาถรรพ์แห่งความแค้นและแรงอาฆาต

ไกรทอง

เรื่องราวนิทานพื้นบ้านของไทย เป็นที่รู้จักกันดีเมื่อ “ชาละวัน” จระเข้พันธุ์ใหญ่โตอาศัยอยู่ใต้แม่น้ำเมืองพิจิต เมื่ออยู่ในถ้ำใต้น้ำจะกลายเป็นคน มีเมียจระเข้อยู่ถึง 2 คน คือ “วิมาลา” และ “เลื่อมลายวรรณ” ชาละวันออกอาละวาดไปทั่วเมืองร้อนไปถึงท่านเศรษฐีเมืองพิจิตร ต้องเตรียมการทำพิธีปัดรังควาญ โดยนำสาวพรหมจารี 8 คน โดยสองในแปดคนนั้น มี “ตะเภาแก้ว” และ “ตะเภาทอง” ลูกสาวของท่านเศรษฐีอยู่ด้วย ขณะที่ทำพิธีอยู่นั้น ชาละวันได้คาบตะเภาทองลงไปใต้น้ำเพื่อจะไปทำเมีย “ไกรทอง” หนุ่มบ้านใต้ผู้มีคาถาอาคมในการปราบจระเข้ต้องลงไปช่วย เรื่องราวสนุกสนานและเทคนิคพิเศษตระการตาจะนำพาคุณดำดิ่งสู่ห้วงแห่งอารมณ์แค้น

มิดไมล์

จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อ เจ้ย ไอ้หนุ่มตุ๊กๆ ขาซิ่งสุดแนว (โก๊ะตี๋) ฝันอยากเป็นนักแข่งรถซุปเปอร์คาร์ เพื่อลบคำสบประมาทของคนรอบข้าง แถมฟ้ายังกลั่นแกล้งส่ง ต้น (อิ๊คคิว พีระพล) เพื่อนซี้ ลูกชายนักแข่งซุปเปอร์คาร์ชื่อดัง ที่หวังอยากเป็นเหมือนพ่อ แต่ป๊อดทุกครั้งที่ลงสนาม มาขอคำปรึกษาเรื่องหัวใจกับสาวที่ เจ้ย เองก็ตกหลุมรัก เธอคือ แก้มหอม (กรีน AF5) ลูกสาวแสนสวย ของร้ายขายดอกไม้ แต่สาวเจ้ากลับไปปิ๊งปั๊งหนุ่มนักแข่งรถมาดเซอร์สุดเท่ห์ กลด (เจมส์ แม็กกี้ ) ผู้ไม่เคยมองสาวใดนอกจากการรถแข่งเรื่องวุ่นๆ ต่างๆ กำลังจะเกิดขึ้น ในสนามแข่งรถแห่งนี้ ที่ทั้ง 4 ชีวิต 1 หญิง 3 ชายที่จะมาสร้างความโกลาหลปนความสนุกสนาน กวน เปรี้ยว เฟี้ยว สุดซ่าส์.....