A Play TV
> >

หนังตลก

ฮาซิมิโปรเจ็ค

ครั้งหนึ่งในประเทศกลุ่มยุโรป ท่านเคาร์แด็กคิวล่ากับลูกน้องได้ถูกกลุ่มมนุษย์หมาป่าตามล่า เพราะท่านเคราไม่สามารถสูกกับพวกหมาป่าได้เพราะสัญญากับภรรยาที่เป็นมนุษย์ว่าจะไม่กินเลือดคนอีก จึงทำให้อ่อนแอไม่สามารถสู้ได้จึงหนีมาเมืองไทยเพื่อตามหาเมียและลูกที่เกิดกับเมียคนไทย การมาเมืองไทยของท่านเคาร์ก็ถูกพวกมนุษย์หมาป่าติดตามมาเมืองไทยด้วย ท่านเคาร์ได้มาที่บริษัททัวร์แห่งหนึ่งเพื่อจะได้เดินทางไปกับทัวร์ตามหาลูกเมีย แต่เรื่องวุ่นๆก็ได้เกิดขึ้นเพราะไปเจอบริษัททัวร์ที่หลอกลวงแต่เรื่องราวต่างๆจะดีหรือร้ายโปรดติดตามชม ได้เร็วๆนี้

ยังบ่อง

เรื่องของ แอ๊ด(หน่อย เชิญยิ้ม) ซึ่งมีวงคาราบาวเป็นไอดอล ใฝ่ฝันที่อยากจะตั้งวงดนตรีมาตั้งแต่หนุ่มยันแก่ มีความคิดที่จะไปรวบรวมสมัครพรรคพวกที่เคยเล่นดนตรีด้วยกัน จึงได้ไปหาเพื่อนที่เล็ก แต่ปรากฏว่าเล็กไม่อยู่แล้วเหลือแต่ลูกชายเล็กคือ เล็กเล็ก(จั๊กกะบุ๋ม เชิญยิ้ม) เล็กเล็กก็ได้พาไปหามือกลอง เป้า(หลุยส์ เชิญยิ้ม)ซึ่งเป็นใบ้ แต่ขยันพูดมาก กำลังตกอับหาเลี้ยงชีพด้วยการเล่นลิเกอยู่แถวหน้าตลาด หลังจากนั้นก็ได้พาไปหา เฮนรี่(โจอี้ เชิญยิ้ม) มือเบส แต่ทั้งหมดยังขาดนักร้องนำซึ่ง เป้า มือกลอง ก็ได้พอไปหา ออด(หยอง ลูกหยี) ซึ่งปัจจุบันบวชเป็นพระอยู่ โดยพยายามเกลี้ยกล่อมให้สึกมาทำวงเพื่อที่จะออกผลงานเพลงออกมา โดยมีเฮียกวง(แอนนา ชวนชื่น)เป็นนายทุนให้ ซึ่งจะทำสำเร็จหรือไม่ บ๊องแค่ไหน ต้องติดตาม....

คู่เกย์พระโขนง

สังคมมีเรื่องเล่าสืบต่อกันมา ถึง ตำนานรักอันลือลั่นสนั่นเตียง..เอี๊ยดๆๆ หนูอังกับยาย ได้อาศัยอยู่ในสวนที่คลองบางกอกน้อยเมื่อเกิดสงครามโลกครั้งที่ 2 ญี่ปุ่นได้บุกเข้ามาใน เมืองไทยและเกิดสงครามขึ้น หนูอังกับยายได้ย้ายหนีสงครามมาอยู่ที่บ้านเดิมของยายที่ คลองพระโขนง แต่ที่นั้นก็มีผีที่เป็นตำนานคือแม่นาคพระโขนงแต่ผีเป็นมิตรกับคนเป็น อย่างไรไม่บอก แต่หนูอังได้หนีมาอยู่ที่คลองพระโขนงแล้ว แต่ทหารญี่ปุ่นก็มาสร้างอู่ ต่อเรือที่พระโขนงทำให้ฝ่ายสัมพันธ์มิตรมาทิ้งระเบิดบ่อยๆ และนายทหารที่มาประจำอยู่ คือ โกโบชิซัง ซึ่งต่อมาได้แต่งงานกับหนูอัง เวลาผ่านไป คู่หมั่นหนูอังได้กลับมาจาก เมืองนอก (เป็นเสรีไทย) เมื่อรู้ว่าหนูอังได้แต่งงานกับโกโบชิอะไรจะเกิดขึ้น และเรื่องที่ไม่ น่าเชื่อคืออะไร โปรดติดตามคู่เกย์พระโขนง

องค์แบก 2

จำผมได้ไหมครับ ผมชื่อ องค์ หรือที่ชาวบ้านชอบเรียกผมว่า องค์แบก แต่ทุกวันนี้ ไปไหน มาไหน ทุกคนเรียกผมว่าเสี่ยองค์ หลังจากที่ผมได้แต่งงาน กับ สลับเนตร ลูกสาวคนเดียว ของเสี่ยขาวเป็นเมีย เสี่ยก็ยกกิจการโรงสี ทั้งหมดให้ผม แต่ความเจริญทำให้ชาวนา ขายนา ไปทำหมู่บ้านจัดสรรกันหมด ผมก็เลยต้องปิดกิจการโรงสีลง แล้วดัดแปลงมาเปิดเป็นรีสอร์ท แทน นี่ก็ผ่านมา 3 ปีแล้ว ที่ผมใช้ชีวิตคู่อยู่กับสลับเนตรมา เหตุการณ์ไม่คาดฝันได้เกิด ขึ้นมาโดนที่โทนี่ซึ่งเป็นตำรวจและถูกจับเข้าคุกไปได้ออกมาแล้วและคิดแก้แค้นผม เพราะโท นี่ชอบสลับเนตรเมียผมอยู่ในสมัยก่อน โทนี่จึงใช้แผนต่างๆจนผมต้องเสียทุกอย่างไปผมจะ เอาทุกอย่างคืนมาอย่างไรโปรดติดตาม

คุณชายโซ

คุณชาย(แจ็ส ชวนชื่น)เป็นลูกผู้ร่ำรวยกิจกาค้ามากมายถูกตามใจตั่งแต่เด็กไม่ว่าจะอาบน้ำหรือ ทานข้าวจะมีคนทำให้ตลอดเวลา จนทนไม่ไหวอยากเป็นอิสระจึงหนีออกจากบ้านเหลือเพียง กางเกงในตัวเดียวโซซัดโซเซไปเจอบ้านๆหนึ่งที่เก็บขยะขาย หนุ่มคนนั้นชื่อเอ๋(ผู้กอง สมาท) เป็นคนดีแต่มีความลับแอบแฝงเอาไว้ได้ช่วยคุณชายให้มาอยู่ที่บ้าน และได้พบรักกับ น้องต่าย ซึ่งอยู่กับเพื่อนที่ร้านทำผมแห่งหนึ่ง แต่ความรักของเขามีอุปศักดิ ถึงแม้นคุณชาย จะไม่บอกว่าตัวเองเป็นลูกเศรษฐี เพื่อจะดูใจน้องต่าย เถ้าแก่ใหญ่รู้ว่าลูกชายหายก็ให้คน ติดตามจนมาพบ คุณชายจึงจะพากลับบ้านเพื่อให้แต่งงานกับลูกสาวของเพื่อนซึ่งเป็นคนมีเงิน เช่นกัน อะไรจะเกิดขึ้นกับคุณชายโซ เขาจะแก้ปัญหาเรื่องความรักได้ให้ติดตามชม

คู่เวร คู่กรรม

อัง สาวน้อยจากคลองบางกอกน้อย ที่เติบโตมาพร้อมกับขวัญ โดยทั้งคู่สนิทสนมกันมาก แต่ในเวลาต่อมาได้เกิดสงครามโลกขึ้น ญี่ปุ่นได้ใช้ไทยเป็นฐานทัพ โดยมีนายทหารหนุ่มที่ ชื่อ โกโบแระ บังคับบัญชาอยู่ ขณะที่ชาวบ้านได้ลักลอบไปขโมยของทหารญี่ปุ่นอยู่เสมอ และถูกจับได้ แต่ อัง ก็ได้เข้าช่วยเหลือโดยการขอร้อง โกโบแระ ไม่ให้ลงโทษชาวบ้าน ความสัมพันธ์ของพวกเขาได้พัฒนาขึ้นจนอังก็แอบรักทหารหนุ่มคนนี้จนได้ ในขณะที่ ขวัญก็ไม่พอใจทหารหนุ่มคนนี้ที่มาแย่งคนรักไป แต่สงครามก็ได้พรากพวกเขาไปจากกัน ไม่สมหวังดังที่ใจอังหวัง เหตุการณ์กลับตาละปัดวุ่นวายสุด ๆ อย่างที่คุณจะคาดไม่ได้

หอแห๋วแหก2 แหวกทะลุมิติ

เจ๊หวงเป็นเจ้าของหอพักแห่งหนึ่ง มีไอ้โตเป็นยามคอยดูแลวันหนึ่งเกิดเหตุการณ์ประหลาดภายในห้องๆหนึ่งเจ๋หวงได้เข้าไปดูว่าเกิดอะไรขึ้น แต่เจ๊หวงก็หายไปอย่างไรร่องลอย โซฟี่ซึ่งเป็นน้องของเจ๊หวงได้พาเพื่อนๆมาเยี่ยมเจ็หวงโดยมี จินนี่,ปาล์มมี่ ที่เป็นเพื่อนติดตามมาด้วย แต่ทั้งหมดก็ไม่เจอเจ๊หวงเจอแต่โต ซึ่งถามว่าเจ๊หวงไปไหนก็ตอบไม่ได้มีแต่หนูน้อยที่แต่ตัวเป็นผู้หญิงที่เจ๊หวงเลี้ยงมาตอบได้ว่าเจ็หวงหายไปในห้องที่มีแสงออกมา และเมื่อถึงคืนวันเพ็ญ หนูน้อยก็รีบมาบอกว่าจะเกิดเหตุการณ์เช่นเดียวกับวันที่เจ๊หวงหายไปอีกแล้ว ทุกคนก็รีบไปดูที่ห้องๆนั้นว่าเกิดอะไรขึ้น แต่ทุกคนก็หายเข้าไปในห้องนั้นทั้งหมดทุกคนตื่นขึ้นมาเห็นว่าอยู่ในป่าก็ตกใจกันแต่ทุกคนยิ่งตกใจมากขึ้นเพราะได้ยินเสียงปืนดังมากขึ้นและก็เห็นแรมโบ้ วิ่งหนีการตามล่าและฝ่าดงระเบิดมาจึงถามกันว่าเป็นอะไรจึงต้องหนีมา แรมโบจึงเราถึงลูกแก้ววิเศษที่ทำให้พวกว้าไล่ตามมา คุยไปคุยมาจึงรู้เรื่องของเจ๊หวงว่าถูกพวกว้าจับตัวไป ทั้งหมดจะช่วยเจ๊หวงได้อย่างไร และทั้งหมดจะกลับหอที่อยู่อีกมิติหนึ่งได้อย่างไร

จันชรา

จันคนแก่คนหนึ่งที่เข้ามาอยู่ในศูนย์ฟื่นฟูสุขภาพจิตบ้านปากกัด ซึ่งจะมีคนแก่ต่างๆมาจากหลายๆประเภททั้งผู้หญิงผู้ชายมาพักสงบจิตใจที่นี่ การมาอยู่ของ จัน ซึ่งในอดีตนั้นเป็นเสือเก่าหรือเรียกง่ายๆว่าจอมโจร แต่เมื่แก่ชราแล้วก็หมดเคี้ยวเล็บเป็นชายแก่ที่ไม่มีพิษสงอะไร จันได้เล่าเรื่องในอดีตให้พวกเพื่อนๆในสถานฟื่นฟูฟังถึงเหตุการณ์ของตนที่ผ่านมา ทำไม่ต้องกลายมาเป็นเสือเป็นโจร แต่เมื่อเล่าไปเรื่อยๆเหตุการณ์ที่ไม่คาดขวัญก็เกิดขึ้นคนที่จันเคย ปล้น,ฆ่า,หรือข่มขืนได้มาอยู่ที่ศูนย์แห่นี้ทั้งหมด อะไรจะเกิดขึ้นกับจัน โปรดติดตามภาพยนตร์ วีซีดีเรื่อง จันชรา

รักฉันอย่าลืมใช้หนี้ฉัน

เฮียหยอยเป็นเจ้าหนี้ที่มีลูกหนี้มากมาย แต่เป็นเจ้าหนี้ที่ใจดี มั่นลูกน้องคนสนิทของเฮียหยอยเป็นคนหน้าเลือด วันหนึ่งทั้งสองไปเก็บเงินลูกหนี้ที่ตลาด มั่นให้ลูกน้องดักตีเฮียหยอยจนเสียชีวิตและเอาสมุดบัญชี ลูกหนีไป หลายปีผ่านมา อนุกูลหลานห่างๆของเฮียหยอยได้รับมรดกเป็นบ้านของเฮียหยอย อนุกูลได้มาอยู่กับเพื่อนหญิงชื่อมีนา ทั้งสองได้เข้ามาอยู่ในบ้านได้เจอเรื่องแปลกๆและเจอผีเฮียหยอยที่ยังไม่ได้ไปผุดไปเกิด เพราะมีห่วง จึงให้สองคนช่วยหาสมุดบัญชีที่มั่นเอาไปก่อเวรก่อกรรม ทั้งสองจะทำอย่างไรและจะมีใครมาช่วยทั้งสองหรือไม่และมั่นอยู่ที่ไหนโปรดติดตามชม I meet you ว่าคนช่วยผีและผีช่วยคนอะไรจะเกิดขึ้น

ตุ๊ดเว้ยเฮ้ย

ธง ธง สาวสวยประจำร้านเสริมสวยแห่งหนึ่งโดยเปิดร้านร่วมกับเพื่อน แพนเค้กและใบเฟิน สามสาวยังโสด จึงไปเที่ยวด้วยกันเสมอ วันหนึ่งได้ไปผับแห่งหนึ่งซึ่งเป็นโดยมีนักร้องหนุ่มหน้ามน 3 คนเป็นนักร้องประจำอยู่ และทั้งหมดก็ได้ปิ๊งกันโดยเฉพาะธง ธง กับ แอนวิทซึ่งทั้งสองได้ต้องตา ต้องใจกันขึ้น ถึงขั้นแอนวิทขอแต่งงานด้วยแต่ ธง ธง เพื่อให้เป็นสะพานให้แอนวิทและธง ธง ได้สมหวัง โดยใช้วิธีต่างๆ นาๆ จนสุดท้าย ธง ธง ก็ยอมแต่งงานกับแอนวิท แต่เหตุการณ์ยังไม่จบเท่านั้น ในวันแต่งงานส่งตัวเข้าหอ แอนวิทจะเจอกับอะไรบ้าง โปรดติดตามชม ตุ๊ดเว้ยเฮ้ย ได้

ต้มยำรำวง

สมหวัง เจ้าของคณะลำตัดที่เป็นมรดกตกทอดกันมา ซึ่งปัจจุบันนี้ไม่ค่อยได้รับความนิยมแล้ว หันไปนิยมพวกเพลงสตริงและวงที่มีแดนเซอร์โคโยตี้เต้นกัน ทำให้คณะของสมหวังลำบากมาก ยิ่งต้องขับเคี่ยวกับวงดนตรีของเฮียฮกที่มีหางเครื่องและแดนเซอร์สวยๆมากมาย ซึ่งเคยเป็นเพื่อนเก่ากัน แต่เฮียฮกชอบแกล้งและดูถูกพวกสมหวังเพราะรวยกว่า วันหนึ่งสมหวังล้มป่วย แนนลูกสาวของสมหวังที่ไปทำงานอยู่ที่กรุงเทพฯ ก็รีบกลับมาเพื่อกอบกู้กิจการของพ่อ และได้คิดที่จะตั้งวงรำวงย้อนยุคเพื่อที่จะให้มันกลับมาฮิตอีกครั้ง แนนจะสู้กับวงดนตรีของเฮียฮกได้หรือไม่ พลาดไม่ได้กับความแซ่บที่จะเกิดขึ้น

ขุนสึก

ขุนลูกชายผู้มีอันจะกินในอยุธยาก่อนที่จะเสียกรุงครั้งที่ 1 ชบาเด็กสาวที่เป็นเพื่อนเล่นของขุนตั้งแต่เด็กจนโต ทั้งสองมั่นหมายกันแต่พ่อของขุนให้ขุนบวชเรียนก่อนที่จะแต่งงานกับชบา แต่เมื่อขุนบวชอยู่พม่าได้บุกตีกรุงศรีอยุธยาและได้ฆ่าชาวบ้านในหมู่บ้านของขุดจนหมดพ่อของขุนบาดเจ็บสาหัสได้มาบอกขุนว่าทุกคนถูกข้าศึกฆ่าตายหมด ขุนจึงสึกและมาช่วยที่หมู่บ้านเพราะขุนเป็นทหารอยู่ก่อนแล้ว แต่มาช่วยไม่ทันได้แต่พบศพชบาคนรัก จึงพาศพของชบามาฝังใต้ต้นไทรที่เป็นศาลเพียงตา และได้ทำตำหนิไว้ที่แขนของชบาบอกจะรักชบาทุกชาติไปและจะตามชบาเจอเพราะตำหนิที่ทำไว้ ทันใดนั้นได้เกิดพายุฟ้าคนองฟ้าผ่าลงมาตรงขุนอยู่ และขุนสลบไป ขุนได้ตื้นขึ้นมาและตกใจเพราะสิ่งที่อยู่รอบข้างตนไม่เคยเห็น มาก่อน ขุนได้หลงเข้ามาในเวลาปัจจุบัน

หนูเอาอยู่

หนูนาเด็กจากต่างจังหวัดเข้ามาในกรุงเพื่อแก้แค้นให้พี่สาวที่ตายเพราะผู้ชายคนหนึ่งที่ชื่อเผด็จ ซึ่งเผด็จเป็นคนเจ้าชู้ชาวบ้านร้านถิ่นรู้จักดีว่าเผด็จเป็นคนเจ้าชู้ หนูนาได้เข้ามาอยู่ที่หอพักที่พี่สาวเคยอยู่และมีเพื่อนๆของพี่สาวคอยช่วยเหลือในการแก้แค้น หนูนาหาเผด็จเจอและคิดหาทางที่จะแก้แค้นให้พี่สาวให้จงได้ แต่ทำไม่สำเร็จสักที แต่อยู่มาวันหนึ่งเพื่อนของพี่สาวที่เป็นพยาบาลอยู่ที่โรงหมอแห่งหนึ่งมาบอกว่าเผด็จเกิดไอ้จู๋หักจะยุ่งกับใครไม่ได้ถ้ายุ่งกับใครภายใน 1 เดือนจะต้องถูกตัดจู๋ทิ้ง ทั้งหมดจึงวางแผนเพื่อที่จะแก้แค้นเผด็จ แต่เรื่องไม่เป็นอย่างที่คิด มันเกิดอะไรขึ้นกับหนูนาและเผด็จ โปรดติดตามชม หนูเอาอยู่ ว่าจะมันแค่ไหน

ฮา 7 ที ดี 7 หน

แจ๊กกับบุ๋มเข้ากรุงเทพเพื่อที่จะทำฝันของตัวเองให้เป็นจริง แจ๊กอยากเป็นดาราส่วนบุ๋มอยากเป็นนักร้องทั้งสองเข้ากรุงมาหาเพื่อนชื่อธง ธง ที่เข้ามาอยู่กรุงเทพก่อนและเข้ามาเป็นดาราด้วย แต่กว่าจะหาเจอก็ทำเอาแย่ และธง ธงได้พาทั้งสองมาฝากกับบริษัทนักแสดงแห่งหนึ่ง แต่การที่เข้ามาอยู่ในกรุงเพื่อที่จะเป็นดาราและนักร้อง ทั้งสองต้องเจอกับสิ่งต่างมากมายก่อนที่จะขึ้นเป็นดาราและนักร้องและเมื่อเป็นดาราและนักร้องดังแล้วก็จะต้องเจอกับสิ่งที่ไม่คาดฝันมากมาย เรื่องต่างๆที่เกิดขึ้นกับสองหนุ่มสนุกสุดฮา ต้องติดตามชมได้ในภาพยนตร์เรื่อง ฮา7 ที ดี 7 หน

ปล้นนะแย้

เป็นเรื่องราวของเพื่อนกระเทยที่สนิทกัน 4 คนคือ แอนนี่(แอนนา ชวนชื่น), นอยนี่(หน่อย เชิญยิ้ม), วินนี่(อุดม ชวนชื่น), จูดี้(อรชร ชวนชื่น) ซึ่งอดีตเคยเป็นนางโชว์กันมาก่อน ต้องการที่จะเข้าประกวดมิสทิฟฟานี่คาบาเร่ต์เพื่อที่จะได้เงินรางวัล 500,000 บาท แต่พอใกล้จะถึงวันประกวด วินนี่ซึ่งถูกแฟนหนุ่มทิ้งไปก็คิดที่จะฆ่าตัวตายแต่ไม่ตาย แต่จะต้องผ่าตัดสมอง เป็นการด่วน ซึ่งจะต้องใช้เงินจำนวนมาก ทำให้มีความคิดที่จะปล้นธนาคารเพื่อนำเงินมารักษาเพื่อน แต่เพื่อนดันแนะนำให้เข้าทางด้านหลังของธนาคาร ซึ่งปรากฏว่าดันเป็นโรงรับจำนำเก่าที่ได้เลิกกิจการไปแล้ว และก็ได้เจอกับอาแป๊ะเจ้าของโรงรับจำนำ ซึ่งเป็นกระเทยเหมือนกันเห็นอกเห็นใจและเห็นว่าพวกเขาเหล่านั้นไม่ได้เป็นโจรโดยสันดาน จึงได้ช่วยเหลือให้เงินมาก้อนหนึ่งเพื่อไปช่วยเหลือเพื่อนรัก เรื่องราวสนุกสนานตลกเฮฮาตปนซึ้งของความรักระหว่างเพื่อนที่เงินไม่สามารถที่จะซื้อหาได้ เป็นการรวมดาราตลกชื่อดังเป็นจำนวนมาก