A Play TV
> >

หนังตลก

ขุนสึก

ขุนลูกชายผู้มีอันจะกินในอยุธยาก่อนที่จะเสียกรุงครั้งที่ 1 ชบาเด็กสาวที่เป็นเพื่อนเล่นของขุนตั้งแต่เด็กจนโต ทั้งสองมั่นหมายกันแต่พ่อของขุนให้ขุนบวชเรียนก่อนที่จะแต่งงานกับชบา แต่เมื่อขุนบวชอยู่พม่าได้บุกตีกรุงศรีอยุธยาและได้ฆ่าชาวบ้านในหมู่บ้านของขุดจนหมดพ่อของขุนบาดเจ็บสาหัสได้มาบอกขุนว่าทุกคนถูกข้าศึกฆ่าตายหมด ขุนจึงสึกและมาช่วยที่หมู่บ้านเพราะขุนเป็นทหารอยู่ก่อนแล้ว แต่มาช่วยไม่ทันได้แต่พบศพชบาคนรัก จึงพาศพของชบามาฝังใต้ต้นไทรที่เป็นศาลเพียงตา และได้ทำตำหนิไว้ที่แขนของชบาบอกจะรักชบาทุกชาติไปและจะตามชบาเจอเพราะตำหนิที่ทำไว้ ทันใดนั้นได้เกิดพายุฟ้าคนองฟ้าผ่าลงมาตรงขุนอยู่ และขุนสลบไป ขุนได้ตื้นขึ้นมาและตกใจเพราะสิ่งที่อยู่รอบข้างตนไม่เคยเห็น มาก่อน ขุนได้หลงเข้ามาในเวลาปัจจุบัน

หนูเอาอยู่

หนูนาเด็กจากต่างจังหวัดเข้ามาในกรุงเพื่อแก้แค้นให้พี่สาวที่ตายเพราะผู้ชายคนหนึ่งที่ชื่อเผด็จ ซึ่งเผด็จเป็นคนเจ้าชู้ชาวบ้านร้านถิ่นรู้จักดีว่าเผด็จเป็นคนเจ้าชู้ หนูนาได้เข้ามาอยู่ที่หอพักที่พี่สาวเคยอยู่และมีเพื่อนๆของพี่สาวคอยช่วยเหลือในการแก้แค้น หนูนาหาเผด็จเจอและคิดหาทางที่จะแก้แค้นให้พี่สาวให้จงได้ แต่ทำไม่สำเร็จสักที แต่อยู่มาวันหนึ่งเพื่อนของพี่สาวที่เป็นพยาบาลอยู่ที่โรงหมอแห่งหนึ่งมาบอกว่าเผด็จเกิดไอ้จู๋หักจะยุ่งกับใครไม่ได้ถ้ายุ่งกับใครภายใน 1 เดือนจะต้องถูกตัดจู๋ทิ้ง ทั้งหมดจึงวางแผนเพื่อที่จะแก้แค้นเผด็จ แต่เรื่องไม่เป็นอย่างที่คิด มันเกิดอะไรขึ้นกับหนูนาและเผด็จ โปรดติดตามชม หนูเอาอยู่ ว่าจะมันแค่ไหน

ฮา 7 ที ดี 7 หน

แจ๊กกับบุ๋มเข้ากรุงเทพเพื่อที่จะทำฝันของตัวเองให้เป็นจริง แจ๊กอยากเป็นดาราส่วนบุ๋มอยากเป็นนักร้องทั้งสองเข้ากรุงมาหาเพื่อนชื่อธง ธง ที่เข้ามาอยู่กรุงเทพก่อนและเข้ามาเป็นดาราด้วย แต่กว่าจะหาเจอก็ทำเอาแย่ และธง ธงได้พาทั้งสองมาฝากกับบริษัทนักแสดงแห่งหนึ่ง แต่การที่เข้ามาอยู่ในกรุงเพื่อที่จะเป็นดาราและนักร้อง ทั้งสองต้องเจอกับสิ่งต่างมากมายก่อนที่จะขึ้นเป็นดาราและนักร้องและเมื่อเป็นดาราและนักร้องดังแล้วก็จะต้องเจอกับสิ่งที่ไม่คาดฝันมากมาย เรื่องต่างๆที่เกิดขึ้นกับสองหนุ่มสนุกสุดฮา ต้องติดตามชมได้ในภาพยนตร์เรื่อง ฮา7 ที ดี 7 หน

ปล้นนะแย้

เป็นเรื่องราวของเพื่อนกระเทยที่สนิทกัน 4 คนคือ แอนนี่(แอนนา ชวนชื่น), นอยนี่(หน่อย เชิญยิ้ม), วินนี่(อุดม ชวนชื่น), จูดี้(อรชร ชวนชื่น) ซึ่งอดีตเคยเป็นนางโชว์กันมาก่อน ต้องการที่จะเข้าประกวดมิสทิฟฟานี่คาบาเร่ต์เพื่อที่จะได้เงินรางวัล 500,000 บาท แต่พอใกล้จะถึงวันประกวด วินนี่ซึ่งถูกแฟนหนุ่มทิ้งไปก็คิดที่จะฆ่าตัวตายแต่ไม่ตาย แต่จะต้องผ่าตัดสมอง เป็นการด่วน ซึ่งจะต้องใช้เงินจำนวนมาก ทำให้มีความคิดที่จะปล้นธนาคารเพื่อนำเงินมารักษาเพื่อน แต่เพื่อนดันแนะนำให้เข้าทางด้านหลังของธนาคาร ซึ่งปรากฏว่าดันเป็นโรงรับจำนำเก่าที่ได้เลิกกิจการไปแล้ว และก็ได้เจอกับอาแป๊ะเจ้าของโรงรับจำนำ ซึ่งเป็นกระเทยเหมือนกันเห็นอกเห็นใจและเห็นว่าพวกเขาเหล่านั้นไม่ได้เป็นโจรโดยสันดาน จึงได้ช่วยเหลือให้เงินมาก้อนหนึ่งเพื่อไปช่วยเหลือเพื่อนรัก เรื่องราวสนุกสนานตลกเฮฮาตปนซึ้งของความรักระหว่างเพื่อนที่เงินไม่สามารถที่จะซื้อหาได้ เป็นการรวมดาราตลกชื่อดังเป็นจำนวนมาก

ห้อง 6/5 ป๋าซ่าส์ หลอกผี

เฮียเส็ง คาสสิโนว่ารุ่นใหญ่ เสียนักช๊อป นารียามค่ำคืน ออกเที่ยวร้านอาหาร โดนสาว ๆหลอกให้คล้องพวงมาลัยแล้วหนีกลับ ต้องขับรถคอตก กลับด้วยอารมฌ์ ที่กลัดมัน ระหว่างทางขับรถมาเจอสาวสวยเดินร้องให้ข้างทาง ด้วยความเจ้าชู้ จึง เข้าไปจีบ แล้วพาเข้าโรงแรม แต่สาวสวยไม่พูดอะไรเอาแต่ร้องให้ หลังจากเสร็จภาระกิจ สาวสวยสารภาพว่าที่ร้องให้เพราะว่าตัวเองเป็นเอดส์ เฮียเส็ง ถึงกับช๊อค ขาดใจตายในโรงแรม ที่ห้อง 6/5 แต่วิญญาณกลับไม่ไปไหนคอยแต่หลอกหลอน กลั่นแกล้ง แขกที่พาสาวเข้ามาพักในโรงแรม ทุก ๆ คน จนวุ่นวายไปหมด ทำให้เจ้าของโรงแรม ต้องหาหมอผีมือดีมาปราบวิญญาณของ เฮียเส็ง

มือปืนดาวลูกไก่

เต๋าได้รับมอบหมายงานจากเสี่ยโหวงให้ไปฆ่าลูกไก่สายลับจากหน่วยงานของรัฐบาล ที่มาเจรจาข้อมูลการทำผิดกฎหมายของบริษัทเสี่ยโหวง เต๋าเฝ้าติดตามลูกไก่เพื่อที่จะฆ่าแต่ แล้วด้วยความสวยและความน่ารักของลูกไก่ทำให้เต๋าฆ่าไม่ลงแถมยังหลงรักอีกต่างหาก เสี่ยโหวงรู้เรื่องจึงลงมือเองโดยมีโจอี้กับกบสองลูกสมุนตัวแสบคอยเป็นลูกมือ เสี่ยโหวง จับตัวดาวพี่เลี้ยงของลูกไก่ไปเป็นตัวประกันเพื่อแลกกับข้อมูลที่ลูกไก่ได้ขโมยไป เต๋าและ ลูกไก่จำเป็นต้องไปช่วยดาว เพราะดาวมีความลับของลูกไก่อยู่กับตัว ลูกไก่จะช่วยดาวได้ มัยและเสี่ยโหวงจะได้ข้อมูลคืนหรือไม่ต้องติดตาม...

อีแก่อันตราย

ยายชา(ยายชา เถิดเทิง)ซึ่งเป็นคนที่คลั่งไคล้หนังทูมไรเดอร์ กับตาเหยิน(ค่อม ชวนชื่น)ขาย กล้วยแขกอยู่ในชุมชนแห่งหนึ่งซึ่งมีการค้าขายยาเสพติคระบาดอยู่ ซึ่งเป็นสิ่งที่ตาเหยินไม่ ชอบเป็นอย่างมากและได้พยายามที่จะขัดขวาง โดยได้รับการช่วยเหลือจากจ่าเหน่ง(โป๊งเหน่ง เชิญยิ้ม) ซึ่งเป็นเพื่อนกันและเคยแอบชอบยายชาเหมือนกัน จึงได้มีการประชุมชาวบ้านเพื่อ ต่อต้านยาเสพติด ต่อมาเสี่ยศักดิ์(แอนนา ชวนชื่น)ว่าที่ผู้สมัคร สส.ซึ่งเป็นผู้อยู่เบื้องหลังยา เสพติดในชุมชนไม่พอใจ จึงได้สั่งคนไปเก็บตาเหยินและได้โยนความผิดให้ด้วย ยายชาจึง ต้องมาตามแก้แค้นและเปิดโปงแก๊งค้ายาเสพติค ซึ่งจะดุเดือดเผ็ดมันปนฮาแค่ไหนต้องติดตาม

ยืมวันเสาร์ คืนเช้าวันจันทร์

ในหมู่บ้านดงมะขวิด มีกำนันโก๋ ซึ่งเป็นเจ้าของวงดนตรีลูกทุ่ง และผู้ใหญ่ เก๋า ซึ่งเป็นเจ้าของสนามกลอฟ์ ทั้งสองไม่ค่อยถูกกัน แต่มีเรื่องเล่ากันว่าสมันก่อนทั้งสองเป็นเพื่อนรักกันมากยอมตายแทนกันได้ แต่เรื่องของผู้หญิงจึงทำให้ทั้งสองผิดใจกันเรื่องราวผ่านมาผู้ใหญ่เก๋าจะหาทางสมัครเลือกตั่งเป็นกำนันให้ได้เพราะพ้กำนันโก๋มา 3 ครั้งแล้วครั้งนี้ต้องไม่พลาด จึงเรียกลูกชายสุดหล่อกล้า(เต้ เป็ดกะดัน) ที่เรียนจบจากกรุงเทพมาช่วยในการหาเสียงแต่กำนันโก๋ก็ไม่ยอมให้ลูกสาวกลอยใจ(ชมพู่ก่อนบ่าย)เป็นหัวคะแนนให้ทั้งสองมาเจอกันในการหาเสียงทั้งสองปิ๊งกันแต่งพ่อทั้งสองฝ่ายรู้เรื่องเข้า อะไรมันจะเกิดขึ้นกับคนทั้งสองและการที่ ยืมวันเสาร์คืนวันจันทร์นั้นคืออะไรโปรดติดตาม ภาพยนตร์เรื่อง ยืมวันเสาร์คืนวันจันทร์ได้ในวีซีดี ตามแผงเทปทั่วไป

พระหยอง อาจารย์เหน่ง นักเลงหน่อย

เรื่องเกิดขี้นที่หมู่บ้านหนึ่งที่ชาวบ้านร่ำเรียนกันมาน้อย จึงจะมักงมงาย ยิ่งมีผู้ใหญ่บ้าน หน่อย(หน่อย เชิญยิ้ม) ที่เป็นคนเชื่อคนง่าย อีกทั้งมีเมียอย่างเพ็ญ(เห็บเผาะ)ซึ่งเชื่อเรื่องงม งายตัวแม่เลย ประกอบในหมู่บ้านนี้ มีอาจารย์เหน่ง(โป๊งเหน่ง เชิญยิ้ม) กับลูกศิษย์คน สนิทโจอี้(โจอี้ เชิญยิ้ม) ที่ตั้งตนเป็นผู้มีคาถาอาคม หลอกลวงชาวบ้านไปวัน ๆ ปล่อยข่าว เกี่ยวกับผีแม่ม่ายอาละวาดไปทั่วหมู่บ้าน โดยอ้างว่าตนเองจะเป็นผู้เดียวที่จะปราบผีได้ แต่ โชคยังดีที่หมู่บ้านนี้มีพระหยอง(หยอง ลูกหยี) และพัน(นุ๊ย เชิญยิ้ม) ที่ยังคอยใช้หลักเหตุ และผลช่วยเตือนสติชาวบ้าน ไม่ให้งมงายและพระหยองยังได้พบเห็นถึงความไม่ชอบมา พากลของเรื่องนี้ เรื่องจะจบแบบฮากันขนาดไหน ก็ต้องติดตามกันได้