A Play TV
> >

หนังตลก

หอแห๋วแหก2 แหวกทะลุมิติ

เจ๊หวงเป็นเจ้าของหอพักแห่งหนึ่ง มีไอ้โตเป็นยามคอยดูแลวันหนึ่งเกิดเหตุการณ์ประหลาดภายในห้องๆหนึ่งเจ๋หวงได้เข้าไปดูว่าเกิดอะไรขึ้น แต่เจ๊หวงก็หายไปอย่างไรร่องลอย โซฟี่ซึ่งเป็นน้องของเจ๊หวงได้พาเพื่อนๆมาเยี่ยมเจ็หวงโดยมี จินนี่,ปาล์มมี่ ที่เป็นเพื่อนติดตามมาด้วย แต่ทั้งหมดก็ไม่เจอเจ๊หวงเจอแต่โต ซึ่งถามว่าเจ๊หวงไปไหนก็ตอบไม่ได้มีแต่หนูน้อยที่แต่ตัวเป็นผู้หญิงที่เจ๊หวงเลี้ยงมาตอบได้ว่าเจ็หวงหายไปในห้องที่มีแสงออกมา และเมื่อถึงคืนวันเพ็ญ หนูน้อยก็รีบมาบอกว่าจะเกิดเหตุการณ์เช่นเดียวกับวันที่เจ๊หวงหายไปอีกแล้ว ทุกคนก็รีบไปดูที่ห้องๆนั้นว่าเกิดอะไรขึ้น แต่ทุกคนก็หายเข้าไปในห้องนั้นทั้งหมดทุกคนตื่นขึ้นมาเห็นว่าอยู่ในป่าก็ตกใจกันแต่ทุกคนยิ่งตกใจมากขึ้นเพราะได้ยินเสียงปืนดังมากขึ้นและก็เห็นแรมโบ้ วิ่งหนีการตามล่าและฝ่าดงระเบิดมาจึงถามกันว่าเป็นอะไรจึงต้องหนีมา แรมโบจึงเราถึงลูกแก้ววิเศษที่ทำให้พวกว้าไล่ตามมา คุยไปคุยมาจึงรู้เรื่องของเจ๊หวงว่าถูกพวกว้าจับตัวไป ทั้งหมดจะช่วยเจ๊หวงได้อย่างไร และทั้งหมดจะกลับหอที่อยู่อีกมิติหนึ่งได้อย่างไร

จันชรา

จันคนแก่คนหนึ่งที่เข้ามาอยู่ในศูนย์ฟื่นฟูสุขภาพจิตบ้านปากกัด ซึ่งจะมีคนแก่ต่างๆมาจากหลายๆประเภททั้งผู้หญิงผู้ชายมาพักสงบจิตใจที่นี่ การมาอยู่ของ จัน ซึ่งในอดีตนั้นเป็นเสือเก่าหรือเรียกง่ายๆว่าจอมโจร แต่เมื่แก่ชราแล้วก็หมดเคี้ยวเล็บเป็นชายแก่ที่ไม่มีพิษสงอะไร จันได้เล่าเรื่องในอดีตให้พวกเพื่อนๆในสถานฟื่นฟูฟังถึงเหตุการณ์ของตนที่ผ่านมา ทำไม่ต้องกลายมาเป็นเสือเป็นโจร แต่เมื่อเล่าไปเรื่อยๆเหตุการณ์ที่ไม่คาดขวัญก็เกิดขึ้นคนที่จันเคย ปล้น,ฆ่า,หรือข่มขืนได้มาอยู่ที่ศูนย์แห่นี้ทั้งหมด อะไรจะเกิดขึ้นกับจัน โปรดติดตามภาพยนตร์ วีซีดีเรื่อง จันชรา

รักฉันอย่าลืมใช้หนี้ฉัน

เฮียหยอยเป็นเจ้าหนี้ที่มีลูกหนี้มากมาย แต่เป็นเจ้าหนี้ที่ใจดี มั่นลูกน้องคนสนิทของเฮียหยอยเป็นคนหน้าเลือด วันหนึ่งทั้งสองไปเก็บเงินลูกหนี้ที่ตลาด มั่นให้ลูกน้องดักตีเฮียหยอยจนเสียชีวิตและเอาสมุดบัญชี ลูกหนีไป หลายปีผ่านมา อนุกูลหลานห่างๆของเฮียหยอยได้รับมรดกเป็นบ้านของเฮียหยอย อนุกูลได้มาอยู่กับเพื่อนหญิงชื่อมีนา ทั้งสองได้เข้ามาอยู่ในบ้านได้เจอเรื่องแปลกๆและเจอผีเฮียหยอยที่ยังไม่ได้ไปผุดไปเกิด เพราะมีห่วง จึงให้สองคนช่วยหาสมุดบัญชีที่มั่นเอาไปก่อเวรก่อกรรม ทั้งสองจะทำอย่างไรและจะมีใครมาช่วยทั้งสองหรือไม่และมั่นอยู่ที่ไหนโปรดติดตามชม I meet you ว่าคนช่วยผีและผีช่วยคนอะไรจะเกิดขึ้น

ตุ๊ดเว้ยเฮ้ย

ธง ธง สาวสวยประจำร้านเสริมสวยแห่งหนึ่งโดยเปิดร้านร่วมกับเพื่อน แพนเค้กและใบเฟิน สามสาวยังโสด จึงไปเที่ยวด้วยกันเสมอ วันหนึ่งได้ไปผับแห่งหนึ่งซึ่งเป็นโดยมีนักร้องหนุ่มหน้ามน 3 คนเป็นนักร้องประจำอยู่ และทั้งหมดก็ได้ปิ๊งกันโดยเฉพาะธง ธง กับ แอนวิทซึ่งทั้งสองได้ต้องตา ต้องใจกันขึ้น ถึงขั้นแอนวิทขอแต่งงานด้วยแต่ ธง ธง เพื่อให้เป็นสะพานให้แอนวิทและธง ธง ได้สมหวัง โดยใช้วิธีต่างๆ นาๆ จนสุดท้าย ธง ธง ก็ยอมแต่งงานกับแอนวิท แต่เหตุการณ์ยังไม่จบเท่านั้น ในวันแต่งงานส่งตัวเข้าหอ แอนวิทจะเจอกับอะไรบ้าง โปรดติดตามชม ตุ๊ดเว้ยเฮ้ย ได้

ต้มยำรำวง

สมหวัง เจ้าของคณะลำตัดที่เป็นมรดกตกทอดกันมา ซึ่งปัจจุบันนี้ไม่ค่อยได้รับความนิยมแล้ว หันไปนิยมพวกเพลงสตริงและวงที่มีแดนเซอร์โคโยตี้เต้นกัน ทำให้คณะของสมหวังลำบากมาก ยิ่งต้องขับเคี่ยวกับวงดนตรีของเฮียฮกที่มีหางเครื่องและแดนเซอร์สวยๆมากมาย ซึ่งเคยเป็นเพื่อนเก่ากัน แต่เฮียฮกชอบแกล้งและดูถูกพวกสมหวังเพราะรวยกว่า วันหนึ่งสมหวังล้มป่วย แนนลูกสาวของสมหวังที่ไปทำงานอยู่ที่กรุงเทพฯ ก็รีบกลับมาเพื่อกอบกู้กิจการของพ่อ และได้คิดที่จะตั้งวงรำวงย้อนยุคเพื่อที่จะให้มันกลับมาฮิตอีกครั้ง แนนจะสู้กับวงดนตรีของเฮียฮกได้หรือไม่ พลาดไม่ได้กับความแซ่บที่จะเกิดขึ้น

ขุนสึก

ขุนลูกชายผู้มีอันจะกินในอยุธยาก่อนที่จะเสียกรุงครั้งที่ 1 ชบาเด็กสาวที่เป็นเพื่อนเล่นของขุนตั้งแต่เด็กจนโต ทั้งสองมั่นหมายกันแต่พ่อของขุนให้ขุนบวชเรียนก่อนที่จะแต่งงานกับชบา แต่เมื่อขุนบวชอยู่พม่าได้บุกตีกรุงศรีอยุธยาและได้ฆ่าชาวบ้านในหมู่บ้านของขุดจนหมดพ่อของขุนบาดเจ็บสาหัสได้มาบอกขุนว่าทุกคนถูกข้าศึกฆ่าตายหมด ขุนจึงสึกและมาช่วยที่หมู่บ้านเพราะขุนเป็นทหารอยู่ก่อนแล้ว แต่มาช่วยไม่ทันได้แต่พบศพชบาคนรัก จึงพาศพของชบามาฝังใต้ต้นไทรที่เป็นศาลเพียงตา และได้ทำตำหนิไว้ที่แขนของชบาบอกจะรักชบาทุกชาติไปและจะตามชบาเจอเพราะตำหนิที่ทำไว้ ทันใดนั้นได้เกิดพายุฟ้าคนองฟ้าผ่าลงมาตรงขุนอยู่ และขุนสลบไป ขุนได้ตื้นขึ้นมาและตกใจเพราะสิ่งที่อยู่รอบข้างตนไม่เคยเห็น มาก่อน ขุนได้หลงเข้ามาในเวลาปัจจุบัน

หนูเอาอยู่

หนูนาเด็กจากต่างจังหวัดเข้ามาในกรุงเพื่อแก้แค้นให้พี่สาวที่ตายเพราะผู้ชายคนหนึ่งที่ชื่อเผด็จ ซึ่งเผด็จเป็นคนเจ้าชู้ชาวบ้านร้านถิ่นรู้จักดีว่าเผด็จเป็นคนเจ้าชู้ หนูนาได้เข้ามาอยู่ที่หอพักที่พี่สาวเคยอยู่และมีเพื่อนๆของพี่สาวคอยช่วยเหลือในการแก้แค้น หนูนาหาเผด็จเจอและคิดหาทางที่จะแก้แค้นให้พี่สาวให้จงได้ แต่ทำไม่สำเร็จสักที แต่อยู่มาวันหนึ่งเพื่อนของพี่สาวที่เป็นพยาบาลอยู่ที่โรงหมอแห่งหนึ่งมาบอกว่าเผด็จเกิดไอ้จู๋หักจะยุ่งกับใครไม่ได้ถ้ายุ่งกับใครภายใน 1 เดือนจะต้องถูกตัดจู๋ทิ้ง ทั้งหมดจึงวางแผนเพื่อที่จะแก้แค้นเผด็จ แต่เรื่องไม่เป็นอย่างที่คิด มันเกิดอะไรขึ้นกับหนูนาและเผด็จ โปรดติดตามชม หนูเอาอยู่ ว่าจะมันแค่ไหน

ฮา 7 ที ดี 7 หน

แจ๊กกับบุ๋มเข้ากรุงเทพเพื่อที่จะทำฝันของตัวเองให้เป็นจริง แจ๊กอยากเป็นดาราส่วนบุ๋มอยากเป็นนักร้องทั้งสองเข้ากรุงมาหาเพื่อนชื่อธง ธง ที่เข้ามาอยู่กรุงเทพก่อนและเข้ามาเป็นดาราด้วย แต่กว่าจะหาเจอก็ทำเอาแย่ และธง ธงได้พาทั้งสองมาฝากกับบริษัทนักแสดงแห่งหนึ่ง แต่การที่เข้ามาอยู่ในกรุงเพื่อที่จะเป็นดาราและนักร้อง ทั้งสองต้องเจอกับสิ่งต่างมากมายก่อนที่จะขึ้นเป็นดาราและนักร้องและเมื่อเป็นดาราและนักร้องดังแล้วก็จะต้องเจอกับสิ่งที่ไม่คาดฝันมากมาย เรื่องต่างๆที่เกิดขึ้นกับสองหนุ่มสนุกสุดฮา ต้องติดตามชมได้ในภาพยนตร์เรื่อง ฮา7 ที ดี 7 หน

ปล้นนะแย้

เป็นเรื่องราวของเพื่อนกระเทยที่สนิทกัน 4 คนคือ แอนนี่(แอนนา ชวนชื่น), นอยนี่(หน่อย เชิญยิ้ม), วินนี่(อุดม ชวนชื่น), จูดี้(อรชร ชวนชื่น) ซึ่งอดีตเคยเป็นนางโชว์กันมาก่อน ต้องการที่จะเข้าประกวดมิสทิฟฟานี่คาบาเร่ต์เพื่อที่จะได้เงินรางวัล 500,000 บาท แต่พอใกล้จะถึงวันประกวด วินนี่ซึ่งถูกแฟนหนุ่มทิ้งไปก็คิดที่จะฆ่าตัวตายแต่ไม่ตาย แต่จะต้องผ่าตัดสมอง เป็นการด่วน ซึ่งจะต้องใช้เงินจำนวนมาก ทำให้มีความคิดที่จะปล้นธนาคารเพื่อนำเงินมารักษาเพื่อน แต่เพื่อนดันแนะนำให้เข้าทางด้านหลังของธนาคาร ซึ่งปรากฏว่าดันเป็นโรงรับจำนำเก่าที่ได้เลิกกิจการไปแล้ว และก็ได้เจอกับอาแป๊ะเจ้าของโรงรับจำนำ ซึ่งเป็นกระเทยเหมือนกันเห็นอกเห็นใจและเห็นว่าพวกเขาเหล่านั้นไม่ได้เป็นโจรโดยสันดาน จึงได้ช่วยเหลือให้เงินมาก้อนหนึ่งเพื่อไปช่วยเหลือเพื่อนรัก เรื่องราวสนุกสนานตลกเฮฮาตปนซึ้งของความรักระหว่างเพื่อนที่เงินไม่สามารถที่จะซื้อหาได้ เป็นการรวมดาราตลกชื่อดังเป็นจำนวนมาก

ห้อง 6/5 ป๋าซ่าส์ หลอกผี

เฮียเส็ง คาสสิโนว่ารุ่นใหญ่ เสียนักช๊อป นารียามค่ำคืน ออกเที่ยวร้านอาหาร โดนสาว ๆหลอกให้คล้องพวงมาลัยแล้วหนีกลับ ต้องขับรถคอตก กลับด้วยอารมฌ์ ที่กลัดมัน ระหว่างทางขับรถมาเจอสาวสวยเดินร้องให้ข้างทาง ด้วยความเจ้าชู้ จึง เข้าไปจีบ แล้วพาเข้าโรงแรม แต่สาวสวยไม่พูดอะไรเอาแต่ร้องให้ หลังจากเสร็จภาระกิจ สาวสวยสารภาพว่าที่ร้องให้เพราะว่าตัวเองเป็นเอดส์ เฮียเส็ง ถึงกับช๊อค ขาดใจตายในโรงแรม ที่ห้อง 6/5 แต่วิญญาณกลับไม่ไปไหนคอยแต่หลอกหลอน กลั่นแกล้ง แขกที่พาสาวเข้ามาพักในโรงแรม ทุก ๆ คน จนวุ่นวายไปหมด ทำให้เจ้าของโรงแรม ต้องหาหมอผีมือดีมาปราบวิญญาณของ เฮียเส็ง

มือปืนดาวลูกไก่

เต๋าได้รับมอบหมายงานจากเสี่ยโหวงให้ไปฆ่าลูกไก่สายลับจากหน่วยงานของรัฐบาล ที่มาเจรจาข้อมูลการทำผิดกฎหมายของบริษัทเสี่ยโหวง เต๋าเฝ้าติดตามลูกไก่เพื่อที่จะฆ่าแต่ แล้วด้วยความสวยและความน่ารักของลูกไก่ทำให้เต๋าฆ่าไม่ลงแถมยังหลงรักอีกต่างหาก เสี่ยโหวงรู้เรื่องจึงลงมือเองโดยมีโจอี้กับกบสองลูกสมุนตัวแสบคอยเป็นลูกมือ เสี่ยโหวง จับตัวดาวพี่เลี้ยงของลูกไก่ไปเป็นตัวประกันเพื่อแลกกับข้อมูลที่ลูกไก่ได้ขโมยไป เต๋าและ ลูกไก่จำเป็นต้องไปช่วยดาว เพราะดาวมีความลับของลูกไก่อยู่กับตัว ลูกไก่จะช่วยดาวได้ มัยและเสี่ยโหวงจะได้ข้อมูลคืนหรือไม่ต้องติดตาม...

อีแก่อันตราย

ยายชา(ยายชา เถิดเทิง)ซึ่งเป็นคนที่คลั่งไคล้หนังทูมไรเดอร์ กับตาเหยิน(ค่อม ชวนชื่น)ขาย กล้วยแขกอยู่ในชุมชนแห่งหนึ่งซึ่งมีการค้าขายยาเสพติคระบาดอยู่ ซึ่งเป็นสิ่งที่ตาเหยินไม่ ชอบเป็นอย่างมากและได้พยายามที่จะขัดขวาง โดยได้รับการช่วยเหลือจากจ่าเหน่ง(โป๊งเหน่ง เชิญยิ้ม) ซึ่งเป็นเพื่อนกันและเคยแอบชอบยายชาเหมือนกัน จึงได้มีการประชุมชาวบ้านเพื่อ ต่อต้านยาเสพติด ต่อมาเสี่ยศักดิ์(แอนนา ชวนชื่น)ว่าที่ผู้สมัคร สส.ซึ่งเป็นผู้อยู่เบื้องหลังยา เสพติดในชุมชนไม่พอใจ จึงได้สั่งคนไปเก็บตาเหยินและได้โยนความผิดให้ด้วย ยายชาจึง ต้องมาตามแก้แค้นและเปิดโปงแก๊งค้ายาเสพติค ซึ่งจะดุเดือดเผ็ดมันปนฮาแค่ไหนต้องติดตาม

ยืมวันเสาร์ คืนเช้าวันจันทร์

ในหมู่บ้านดงมะขวิด มีกำนันโก๋ ซึ่งเป็นเจ้าของวงดนตรีลูกทุ่ง และผู้ใหญ่ เก๋า ซึ่งเป็นเจ้าของสนามกลอฟ์ ทั้งสองไม่ค่อยถูกกัน แต่มีเรื่องเล่ากันว่าสมันก่อนทั้งสองเป็นเพื่อนรักกันมากยอมตายแทนกันได้ แต่เรื่องของผู้หญิงจึงทำให้ทั้งสองผิดใจกันเรื่องราวผ่านมาผู้ใหญ่เก๋าจะหาทางสมัครเลือกตั่งเป็นกำนันให้ได้เพราะพ้กำนันโก๋มา 3 ครั้งแล้วครั้งนี้ต้องไม่พลาด จึงเรียกลูกชายสุดหล่อกล้า(เต้ เป็ดกะดัน) ที่เรียนจบจากกรุงเทพมาช่วยในการหาเสียงแต่กำนันโก๋ก็ไม่ยอมให้ลูกสาวกลอยใจ(ชมพู่ก่อนบ่าย)เป็นหัวคะแนนให้ทั้งสองมาเจอกันในการหาเสียงทั้งสองปิ๊งกันแต่งพ่อทั้งสองฝ่ายรู้เรื่องเข้า อะไรมันจะเกิดขึ้นกับคนทั้งสองและการที่ ยืมวันเสาร์คืนวันจันทร์นั้นคืออะไรโปรดติดตาม ภาพยนตร์เรื่อง ยืมวันเสาร์คืนวันจันทร์ได้ในวีซีดี ตามแผงเทปทั่วไป