A Play TV
> >

หนังตลก

มือปืนดาวลูกไก่

เต๋าได้รับมอบหมายงานจากเสี่ยโหวงให้ไปฆ่าลูกไก่สายลับจากหน่วยงานของรัฐบาล ที่มาเจรจาข้อมูลการทำผิดกฎหมายของบริษัทเสี่ยโหวง เต๋าเฝ้าติดตามลูกไก่เพื่อที่จะฆ่าแต่ แล้วด้วยความสวยและความน่ารักของลูกไก่ทำให้เต๋าฆ่าไม่ลงแถมยังหลงรักอีกต่างหาก เสี่ยโหวงรู้เรื่องจึงลงมือเองโดยมีโจอี้กับกบสองลูกสมุนตัวแสบคอยเป็นลูกมือ เสี่ยโหวง จับตัวดาวพี่เลี้ยงของลูกไก่ไปเป็นตัวประกันเพื่อแลกกับข้อมูลที่ลูกไก่ได้ขโมยไป เต๋าและ ลูกไก่จำเป็นต้องไปช่วยดาว เพราะดาวมีความลับของลูกไก่อยู่กับตัว ลูกไก่จะช่วยดาวได้ มัยและเสี่ยโหวงจะได้ข้อมูลคืนหรือไม่ต้องติดตาม...

อีแก่อันตราย

ยายชา(ยายชา เถิดเทิง)ซึ่งเป็นคนที่คลั่งไคล้หนังทูมไรเดอร์ กับตาเหยิน(ค่อม ชวนชื่น)ขาย กล้วยแขกอยู่ในชุมชนแห่งหนึ่งซึ่งมีการค้าขายยาเสพติคระบาดอยู่ ซึ่งเป็นสิ่งที่ตาเหยินไม่ ชอบเป็นอย่างมากและได้พยายามที่จะขัดขวาง โดยได้รับการช่วยเหลือจากจ่าเหน่ง(โป๊งเหน่ง เชิญยิ้ม) ซึ่งเป็นเพื่อนกันและเคยแอบชอบยายชาเหมือนกัน จึงได้มีการประชุมชาวบ้านเพื่อ ต่อต้านยาเสพติด ต่อมาเสี่ยศักดิ์(แอนนา ชวนชื่น)ว่าที่ผู้สมัคร สส.ซึ่งเป็นผู้อยู่เบื้องหลังยา เสพติดในชุมชนไม่พอใจ จึงได้สั่งคนไปเก็บตาเหยินและได้โยนความผิดให้ด้วย ยายชาจึง ต้องมาตามแก้แค้นและเปิดโปงแก๊งค้ายาเสพติค ซึ่งจะดุเดือดเผ็ดมันปนฮาแค่ไหนต้องติดตาม

ยืมวันเสาร์ คืนเช้าวันจันทร์

ในหมู่บ้านดงมะขวิด มีกำนันโก๋ ซึ่งเป็นเจ้าของวงดนตรีลูกทุ่ง และผู้ใหญ่ เก๋า ซึ่งเป็นเจ้าของสนามกลอฟ์ ทั้งสองไม่ค่อยถูกกัน แต่มีเรื่องเล่ากันว่าสมันก่อนทั้งสองเป็นเพื่อนรักกันมากยอมตายแทนกันได้ แต่เรื่องของผู้หญิงจึงทำให้ทั้งสองผิดใจกันเรื่องราวผ่านมาผู้ใหญ่เก๋าจะหาทางสมัครเลือกตั่งเป็นกำนันให้ได้เพราะพ้กำนันโก๋มา 3 ครั้งแล้วครั้งนี้ต้องไม่พลาด จึงเรียกลูกชายสุดหล่อกล้า(เต้ เป็ดกะดัน) ที่เรียนจบจากกรุงเทพมาช่วยในการหาเสียงแต่กำนันโก๋ก็ไม่ยอมให้ลูกสาวกลอยใจ(ชมพู่ก่อนบ่าย)เป็นหัวคะแนนให้ทั้งสองมาเจอกันในการหาเสียงทั้งสองปิ๊งกันแต่งพ่อทั้งสองฝ่ายรู้เรื่องเข้า อะไรมันจะเกิดขึ้นกับคนทั้งสองและการที่ ยืมวันเสาร์คืนวันจันทร์นั้นคืออะไรโปรดติดตาม ภาพยนตร์เรื่อง ยืมวันเสาร์คืนวันจันทร์ได้ในวีซีดี ตามแผงเทปทั่วไป

พระหยอง อาจารย์เหน่ง นักเลงหน่อย

เรื่องเกิดขี้นที่หมู่บ้านหนึ่งที่ชาวบ้านร่ำเรียนกันมาน้อย จึงจะมักงมงาย ยิ่งมีผู้ใหญ่บ้าน หน่อย(หน่อย เชิญยิ้ม) ที่เป็นคนเชื่อคนง่าย อีกทั้งมีเมียอย่างเพ็ญ(เห็บเผาะ)ซึ่งเชื่อเรื่องงม งายตัวแม่เลย ประกอบในหมู่บ้านนี้ มีอาจารย์เหน่ง(โป๊งเหน่ง เชิญยิ้ม) กับลูกศิษย์คน สนิทโจอี้(โจอี้ เชิญยิ้ม) ที่ตั้งตนเป็นผู้มีคาถาอาคม หลอกลวงชาวบ้านไปวัน ๆ ปล่อยข่าว เกี่ยวกับผีแม่ม่ายอาละวาดไปทั่วหมู่บ้าน โดยอ้างว่าตนเองจะเป็นผู้เดียวที่จะปราบผีได้ แต่ โชคยังดีที่หมู่บ้านนี้มีพระหยอง(หยอง ลูกหยี) และพัน(นุ๊ย เชิญยิ้ม) ที่ยังคอยใช้หลักเหตุ และผลช่วยเตือนสติชาวบ้าน ไม่ให้งมงายและพระหยองยังได้พบเห็นถึงความไม่ชอบมา พากลของเรื่องนี้ เรื่องจะจบแบบฮากันขนาดไหน ก็ต้องติดตามกันได้

การไฟฟ้ามาหานะเธอ

ที่บ้านของ เฮียเปียง มักถูกตัดไฟอยู่บ่อย ๆ จนทำให้หนุ่มพนักงานการไฟฟ้าอย่าง รงค์ ต้องมาที่บ้านของเฮียเปียง จนได้พบกับ เหมยฮัว ลูกสาวของเฮียเปียงซึ่งทำงานอยู่บริษัทโฆษณา เขาหลงรักเหมยฮัวทันที แต่เหมยฮัวไม่เล่นด้วย เพราะมีแฟนอยู่แล้ว รงค์เฝ้าตามจีบเหมยฮัวโดยมี แจ๋น หลานที่มาจากต่างจังหวัดคอยช่วยจนกระทั่ง งานโฆษณาของเหมยฮัวกำลังจะมีปัญหา เมื่อพระเอกโฆษณาที่ติดต่อไว้ไม่ยอมมากองถ่าย รงค์จึงเข้ามาช่วยแก้สถานการณ์ให้เหมยฮัว ทำให้ความสัมพันธ์ของทั้งคู่เริ่มดีขึ้น สุดท้าย รงค์ จะสามารถพิชิตใจเหมยฮัวได้หรือไม่.....คงต้องลองลุ้นกันดู!!