A Play TV
> >

หนังหลอน

ศพบ้านเช่า

บ้านนี้กำลังรอ คนแปลกหน้า... บ้านนี้กำลังรอ ฆาตกร... จุดจบของมันคือ ชีวิต...ปิ่น(แนต เอวิตา)นักบัญชีสาวที่มีความฝันอยากได้บ้านสักหลังไว้อยู่กับคนที่เธอรัก ซึ่งเธอถูกชะตากับ บ้านหลังหนึ่ง แต่ นีน่าเพื่อนเธอกลับรู้สึกได้ถึงสิ่งลึกลับในบ้านหลังนี้ และยิ่งเธอย้ายเข้ามาอยู่ก็เจอกับ เหตุการณ์ที่น่าสะพรึงกลัวต่างๆจากผีสาวที่ดูอาฆาตแค้น แต่เธอก็ยังอยากที่จะอยู่ที่บ้านหลังนี้ต่อไป เพื่อที่จะรอภูริ(วรวิทย์)แฟนหนุ่มลูกเจ้าของบริษัทที่ทำตัวเสเพลและหลอกใช้เธออยู่เสมอ ซึ่งนีน่าก็รู้ดี แต่ก็ไม่รู้จะทำยังไง ถึงแม้ว่าปิ่นได้ตกแต่งบ้านจนดูดีขึ้นแต่เธอก็ยังเจอกับเรื่องแปลกๆ อยู่เสมอ ซึ่งปิ่นก็ ไม่ได้ใส่ใจเพราะตั้งตารอวันที่จะได้อยู่กับคนที่เธอรัก แต่ภูริเองก็แค่คิดจะหลอกใช้ปิ่นจึงได้วางแผนกับ ชัยเพื่อนซี้ว่าจะกำจัดปิ่นให้พ้นทางเหมือนแฟนคนก่อน ซึ่งเมื่อมาถึงที่บ้านภูริและชัยก็รู้สึกว่าบ้านหลังนี้ เหมือนมีอะไรบางอย่างกำลังรอคอยการมาของทั้งสองคนอยู่ และในที่สุดก็ได้เจอกับผีสาวในบ้านหลัง นั้น ซึ่งเป็นบ้านที่คนขับรถของภูริได้นำศพของอดีตแฟนเก่ามาฝังไว้ที่นี่ ภูริกับชัย และปิ่นกับนีน่า จะมี ชะตาชีวิตเป็นอย่างไรต่อ น่าสะพรึงแค่ไหน !

คู่เสี่ยวหมัดสั่ง

ทอน เนี้ยว และ หลอ เป็นเพื่อนสนิทกัน เมื่อความมุ่งหมายเดิมที่ต้องการเดินทางมาหางาน ทำในเมือง แต่โชคร้ายที่ถูกโจรปล้นทรัพย์ระหว่างเดินทาง พร้อมทั้งเกิดเรื่องเลวร้ายตลอด ทอนตัดสินใจเดินแยกทางจากเพื่อน และทำตามวิถีชีวิตตนเอง ความบังเอิญที่เขาพบกลุ่ม โจรที่ขโมยเงินไป ด้วยความโกรธแค้นจึงใช้หมัดซ้ายสังหารคนร้าย และทุกคนที่ก่อความ เดือดร้อนให้แก่ผู้อื่น โชคชะตานำพาให้เขากลับมาพบกับเพื่อนอีกครั้ง รวมทั้งการอาสา ช่วยเหลือ ก้าน เจ้านายผู้ให้ชีวิตใหม่แก่เขา บทพิสูจน์แห่งความจงรักภักดี และการต่อสู้ แห่งศักดิ์ศรีลูกผู้ชาย

กองกอย

เมื่อกลุ่มนักศึกษาคณะศิลปกรรมศาสตร์ออกเดินทางไปทัศนศึกษา ณ บ้านของ อ.รพินทร์ พ่อของ โยโย่ ซึ่งเป็นแหล่งรวบรวมโบราณวัตถุไว้มากมาย หลังจากที่ทุกคนกลับมาจากที่ แห่งนั้น หุ่นไม้แกะสลักได้หายไปอย่างลึกลับพร้อมกับเกิดเรื่องอาถรรพ์ลี้ลับเรื่อยมา จนกระทั่งในค่ำคืนของวันงานสังสรรค์ที่บ้านของ โจ้ ระหว่างที่ทุกคนกำลังสนุกสนานใน ท่ามกลางความสยดสยองกำลังจะเกิดขึ้นอย่างไม่คาดคิด เมื่อการปรากฏตัวของผีกองกอยที่ ถูกปลดปล่อยจากหุ่นไม้แกะสลักสะกดด้วยผ้ายันต์กำลังตามฆ่าทุกคน “หนทางรอด” หรือ “ความตาย” ที่รอพวกเขาอยู่

สืบจากผี

ตัวตายแต่วิญญาณยังอยู่ .... เพื่อรอใครบางคนที่ฆ่าเธอหลังการตายของดาเพื่อนสนิทในกลุ่มมี เป้ ต้น แป๊ะ ชีวิตของกลุ่มเพื่อน ๆ ทั้งหมดก็ถูกรังควานจากวิญญาณของดา ทุกคนพยายามค้นหาคำตอบจากสิ่งที่พวกเขากำลังเผชิญคือวิญญาณของเพื่อนตัวเอง ดาพยายามบอกอะไรบางอย่างกับคนที่สื่อสารกับเธอได้ก็คือเป้ สิ่งเดียวที่ดาอยากได้คือชีวิตของคนที่ทำให้เธอไม่มีวันได้หายใจเหมือนกับเพื่อน ๆ ที่ยังคงอยู่ .... เธออยากได้คนที่จะไปอยู่เป็นเพื่อนเธอในโลกหลังความตาย กลุ่มเพื่อน ๆ จะสามารถหาฆาตกรที่ฆ่าดาได้ หรือไม่ หาคำตอบได้จาก “ สืบจากผี”

คนอยากเห็นผี

เมื่อคุณพลาดโอกาสสั่งลาครั้งสุดท้าย สิ่งเดียวที่พอจะทำได้ คือคุณต้องเจอกับเค้า......เมื่อแจ๊คต้องสูญเสียแม่อันเป็นที่รักไป ก็ถึงกับเข่าอ่อนเพราะมันหมายถึงการสูญสิ้นทุกสิ่งในชีวิตไปเช่นกัน แจ๊คเชื่อว่าวิญญาณของแม่ยังคงวนเวียนอยู่ใกล้ๆ แจ๊คจึงคิดที่จะติดต่อกับแม่อีกครั้ง โดยการใช้ 6 วิธีเห็นผีแบบที่เห็นในหนังผี และรายการผีๆ เค้าทำกัน ซึ่งก็ทำกันง่ายๆ ไม่ยุ่งยาก แต่ทว่ามันไม่สามารถจะเลิกได้ง่ายๆ “เมื่อเรียกพวกเค้ามา พวกเค้าก็จะมา” ถ้าเป็นคุณ....คุณจะกล้าพอมั้ย จะใจแข็งพอมั้ย ที่จะเจอกับพวกเค้าอีกครั้ง......

ตุ๊กตาผี

เป็นหนึ่งกับดวงชีวันเป็นคนรักกัน ได้ไปเดินเล่นตลาดนัดแล้วไปเจอตุ๊กตาตัวหนึ่งแล้วรู้สึกถูกใจ ก็ได้ซื้อมา โดยหลังจากนั้น ก็เริ่มมีเหตุการณ์แปลก ๆ เกิดขึ้นอยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็นเสียงที่มองไม่เห็น หรือเงาแปลกๆ ตลอดจนคนรอบข้าง ก็มักจะเห็นว่ามีคนมาด้วยอยู่ตลอดเวลา อีกทั้งมักจะฝันร้ายถึงผู้หญิงคนหนึ่ง ซึ่งมาขอให้ช่วยเหลือ จนกระทั่งทั้งสองต้องไปสอบถามแม่ค้าที่ขายถึงแหล่งที่มาของตุ๊กตาตัวนี้ เพื่อที่จะไปค้นหาความจริงของเรื่องราวแปลก ๆ ที่นับวันจะหลอนขึ้นเรื่อย ๆ จนกระทั่งพบว่าที่โรงงานแห่งนี้มีการลักลอบใช้แรงงานต่างด้าวแบบผิดกฎหมายและมีการกดขี่เอารัดเอาเปรียบตลอดจนทรมานคนงานเหล่านี้ที่ทำงานไม่ได้ดั่งใจ ซึ่งทั้งสองจึงได้พยายามที่จะค้นหาความจริงของความลึกลับนี้ ตลอดจนที่จะหาทางช่วยแรงงานเหล่านี้ให้หลุดพ้นให้ได้ เพราะคิดว่าทั้หงดมนี้คือสิ่งลี้ลับที่ตุ๊กตาพยายามที่สื่อสารให้กับพวกเขามาตลอดเขาทั้งสองจะทำสำเร็จหรือไม่ ปลดปล่อยสิ่งลี้ลับนี้ได้หรือไม่ นั่นคือสิ่งที่ไม่ควรพลาด

คาถา อาคม

เรื่องราวของความเชื่อในวิชาคาถาอาคมในด้านการสัก,ไสยเวทย์ การปลุกเสกเลขยันต์ และควายธนู ท่ามกลางการต่อสู้ของจอมขมังเวทย์ 2 ฝ่ายที่ต่างก็มั่นใจในวิชาของตนว่าอยู่เหนือกว่าของคู่ต่อสู้ นี่จึงเป็นบททดสอบว่า “ความเชื่อมั่นในมนตรา” ของใครที่จะแข็งแกร่งกว่าของอีกฝ่ายหนึ่งว่าด้วยความเชื่อ ตามความเชื่อของคนโบราณนั้น ผู้ที่ทำการสักหนุมาน จะมีพลังอำนาจเหนือกว่าคนธรรมดาทั่วไปทั้งในเรื่องของพละกำลัง,ความว่องไว ส่วนการปลุกเสกเลขยันต์จะใช้ในการดูเลขผานาทีในการต่อสู้ ให้ได้รับชัยชนะ และควายธนู คือ อาวุธทางคุณไสย์ชนิดหนึ่งที่ใช้ในการทำร้ายศัตรูคู่ต่อสู้ให้ถึงแก่ชีวิต